Tin tức

Trang trí tiệc thôi nôi cho bé

Gói trang trí thôi nôi đẳng cấp mang một vẻ đẹp cổ điển không quá màu mè nhưng lại toát lên một nét đẹp tinh tế mà tất cả những người tham dự buổi tiệc sinh nhật thôi nôi của bé đều có thể cảm nhận được. Nếu ba mẹ yêu thích nét đẹp cổ điển muốn tạo phong cách riêng cho tiệc sinh nhật thôi nôi của con thì gói tiệc thôi nôi cho bé đẳng cấp này sẽ rất phù hợp đối với tiệc thôi nôi con yêu nhà mình

Trang trí backdrop phông nền bằng rèm vải

Các mẹ có thể chọn phông nền backdrop rèm vải bằng sự kết hợp của rèm vải và bong bóng có đính kèm các hình của bé treo trên rèm hoặc chọn trang trí phông nền rèm vải bằng chất liệu rèm kết hợp trang trí hoa giấy trên rèm vải để tạo thành phông nền phù hợp với ý tưởng trang trí thôi nôi của ba mẹ.

 Trang trí bàn thôi nôi cho bé

Mỗi mẫu bàn thôi nôi cho bé trai hoặc bàn thôi nôi cho bé gái đều mang những phong cách riêng được các mẹ chọn một tông màu chình làm chủ đạo kết hợp với những màu sắc mang tính chất cổ điển vô cùng đẹp mắt tạo thành một bàn thôi nôi dành riêng cho tiệc thôi nôi cho bé. Ba mẹ có thể chọn những mẫu bàn và chủ đề có sẵn của Thoáng Việt hoặc đưa ra những ý tưởng về một mẫu bàn sinh nhật của ba mẹ Kool Style chắc chắn sẽ biến ý tưởng của ba mẹ thành hiện thực.

 Bánh sinh nhật

Với bánh sinh nhật thì màu sắc và trang trí sẽ theo chủ đề và tong màu bạn đã lựa chọn để trang trí cho tiệc thôi nôi. Tùy theo lượng khách mời như thế nào mà bạn chọn kích cỡ bánh sao cho phù hợp. Với những trẻ nhỏ bánh sinh nhạt là món bánh ưa thích, vì vậy sau khi dùng xong bữa chính bạn cũng có thể dùng bánh kem làm món tráng miệng cho các bé!

Trọn gói trang trí thôi nôi đẳng cấp cho bé trai và bé gái

Nhà hàng Thoáng Việt đang còn rất nhiều những gói trang tiệc thôi nôi cho bé với những ý tưởng trang trí tuyệt đẹp và cực kỳ đẳng cấp đang chờ đến tiệc thôi nôi bé yêu nhà mình thì sẽ mang ra sử dụng. Ba mẹ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt thật sớm Thoáng Việt sẽ có nhiều thời gian chuẩn bị để sinh nhật bé yêu nhà mình được lên ý tưởng tổ chức tôi nôi của ba mẹ là luôn là buổi tiệc sinh nhật cực kỳ đẳng cấp.

 

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcTrang trí tiệc thôi nôi cho bé

Tin tứcTrang trí tiệc thôi nôi cho bé

Tin tứcTrang trí tiệc thôi nôi cho bé