Tin tức

Tổ chức tiệc thôi nôi tại Phú Nhuận nhà hàng Thoáng Việt là sự lựa chọn hợp lý

Dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi tại quận Phú Nhuận uy tín – Gói tổ chức thôi nôi trọn gói có rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng. Với giá cả và chi phí hợp lý nhà hàng Thoáng Việt đảm bảo mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. Ngoài ra Thoáng Việt còn có rất nhiều dịch vụ riêng lẻ để quý khách lựa chọn.

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực này. Dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi quận Phú Nhuận đảm bảo mang đến cho khách hàng những lựa chọn ẩm thực tốt nhất. Giúp cho bạn và khách của bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon, đặc sắc, nhanh gọn và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Hiện nay Thoáng Việt là 1 trong các nhà hàng nấu ăn ngon tại quận Phú Nhuận  đang được khá nhiều khách hàng quan tâm và tìm đến, cho nên nếu bạn đang ở khu vực này và muốn tìm kiếm đơn vị tổ chức tiệc thôi nôi với các món ăn ngon …. thì hãy liên hệ ngay với Thoáng Việt.

Dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi quận Phú Nhuận uy tín Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành đặt tiệc chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng từ khách hàng dễ đến khó tính

Dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi quận Phú Nhuận uy tín trải qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi hiểu rằng, chỉ có chất lượng mới làm nên uy tín thương hiệu. Chúng tôi đã, đang và luôn cam kết với quý khách hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm (có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm)  và chất lượng món ăn. Những món ăn chúng tôi chế biến các món ăn đều từ các gia vị chất lượng có thương hiệu và chưa qua sử dụng. Dầu ăn từ các hãng nổi tiếng như Neptune, Meizan, Simply, Cookingoil. ..

Quý khách hãy gọi cho chúng tôi, với kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ tư vấn quý khách thực đơn món ăn trong bữa tiệc quan trọng của mình để có được mẫu thực đơn phong phú đa dạng phú hợp với nhu cầu của quý khách bên cạnh đó giúp quý khách có một buổi tiệc với chí phí hợp lý nhất.
Công ty TNHH Nguyễn Trần Di

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 0128.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3:43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcTổ chức tiệc thôi nôi tại Phú Nhuận nhà hàng Thoáng Việt là sự lựa chọn hợp lý

Tin tứcTổ chức tiệc thôi nôi tại Phú Nhuận nhà hàng Thoáng Việt là sự lựa chọn hợp lý

Tin tứcTổ chức tiệc thôi nôi tại Phú Nhuận nhà hàng Thoáng Việt là sự lựa chọn hợp lý