Sét món tự chọnCá tầm chưng tương

Sét món tự chọnCá tầm chưng tương

Sét món tự chọnCá tầm chưng tương


Chi tiết sản phẩm
Cá tầm chưng tương
Mã sản phẩm : CTCT01
Giá bán : 650,000 VNĐ
Mô tả : Món này ăn ngon đến từ thớ thịt cà khi chưng đúng cách và sẽ mang lại có bạn một cảm giác thèm ăn không thể nào tả nổi. Thử áp dụng cách nấu món Cá tầm chưng tương để thưởng thức và xem nó có ngon như lời đồn không nha.

Món này ăn ngon đến từ thớ thịt cà khi chưng đúng cách và sẽ mang lại có bạn một cảm giác thèm ăn không thể nào tả nổi. Thử áp dụng cách nấu món Cá tầm chưng tương để thưởng thức và xem nó có ngon như lời đồn không nha.

Nguyên liệu

2 con cá tầm độ 800g - 100g tương hột - 20g nấm mèo - 10 bông kim châm - 2 lọn bún tàu -1 củ gùng nhỏ - nước mắm, đường, bột ngọt, tiêu, hành tây, cần tây, ớt.

Cách làm:

-Cá lăm sạch để ráo nước, dùng dao khứa hình chéo hai bên

-Mình cá, thoa chút muối lên mình cá rắc bộ mì chiên vàng.

-Tương đem gạn lấy hột, giã hột tương dập. Nấm mèo lựa thứ tai nhỏ ngâm nước cho nở, rứa sạch để ráo. Kim châm ngâm nước cho bông nở ra, rửa sạch phấn. Bún tàu ngâm nở vớt để ráo. Gừng đem xắt chi, đong vừa một muỗng súp là được. Lột vỏ hai củ hành tây, xắt khoanh tròn dày độ 3 ly.

-Lấy một đĩa hột xoài sâu lòng xếp hành tây xuống dưới, kế đó đặt hai con cá tầm chiên nằm ngược đầu nhau, bày bún tàu xung quanh cá, xếp trên bún tàu nấm mèo, kim châm, cọng cần tay, gừng xắt chi, pha 1 muỗng súp nước mắm ngon, tương, 3 muỗng súp dầu ăn, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê đường, 2 muỗng súp nước lạnh.

Để nguyên đĩa cá vào xửng đem hấp độ 20 phút cá chín.

Bưng đĩa cá ra khỏi xửng, ốt xắt chi xếp hình hoa thị trên mình cá, trang trí thêm vài lá cần trên mình cá và chung quanh đĩa, rác thêm tiêu dọn ăn nóng. Món này ăn chung với cơm gạo trắng thơm hoặc dùng để dọn tiệc gia đình đều được.

Thùy Trang

 

Sản phẩm khác
Giá : 630,000 VNĐ
Giá : 600,000 VNĐ
Giá : 600,000 VNĐ
Giá : 650,000 VNĐ
Giá : 680,000 VNĐ
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng