Tin tức

Tổ chức tiệc thôi nôi đơn giản cho bé

 

Tổ chức tiệc thôi nôi là vấn đề mà các bậc cha mẹ hết sức quan tâm khi đứa con thân yêu của mình vừa tròn 1 tuổi. Vừa ấm cúng, hạnh phúc nhưng đơn giản đó là sự lựa chọn hầu hết của các cha mẹ. Đơn giản nhưng không thiếu thốn và ẩu tả từ khâu trang trí cho tới cách phục vụ thì nhà hàng Thoáng Việt là nơi mà các ba mẹ cần đến nhất trong thời điểm bận rộn công việc từ nơi làm đến các công việc gia đình.

Tổ chức tiệc thôi nôi đơn giản không những đem đến một ngày kỉ niệm khó quên cho bé mà còn là lúc để cảm ơn vì đã đem đến thiên thần nhí cho gia đình.

 

 

Nhà hàng thoáng việt có những sảnh tiệc rộng rãi, thoáng mát phù hợp cho trẻ em vui đùa, chạy nhảy rất phù hợp những buổi tiệc nào có lượng khách lớn lên đến 500 khách. Ngoài ra còn có không gian mở bên ngoài để vừa tham gia buổi tiệc vừa hít thở không khí trong lành của đất trời.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ việc trang trí buổi tiệc rất sáng tạo, nếu muốn đơn giản thì chúng tôi sẽ trang trí theo kiểu đơn giản nhưng vẫn sang trọng và đẹp mắt, không quá cầu kì, rối răm. Các bé có thể chọn việc trang trí bàn gallery theo ý thích hoặc các nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích.

 

 

Những món ăn ở đây được chế biến theo hương vị của ba miền đất nước, từ dân giã đến sang trọng. Các bậc cha mẹ có thể lựa chọn các món ăn khác nhau để đãi khách. Nguồn thực phẩm được kiểm định chặt chẽ, trực tiếp từ những đầu bếp tại đây. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm qua từng khâu chế biến.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các hoạt động khác trong buổi tiệc như ca hát, nhảy múa, MC chú hề, chú hề tạo bong bóng. Những hoạt động vui chơi tại chỗ dành cho các bé, những phần thưởng do bố mẹ chuẩn bị để thêm phần vui tươi, kỉ niệm cho bé cũng như giúp các bố mẹ khác khỏi lo lắng cho con em mình khi đến tham dự buổi tiệc, vì các bé rất mau chán, phá phách ở những nơi đông người.

Nhà hàng Thoáng Việt có kinh nghiệm nhiều năm về việc tổ chức tiệc thôi nôi cho bé, trải qua hàng trăm buổi tiệc khác nhau từ đơn giản đến phức tạp chúng tôi đều xử lý ổn thỏa những vấn đề xảy ra trong buổi tiệc như: số khách vượt quá số lượng đặt bàn, sự cố về các thiết bị âm thanh, ánh sáng,… Vì vậy lựa chọn tổ chức tiệc thôi nôi đơn giản cho bé tại nhà hàng Thoáng Việt là sự lựa chọn hàng đầu.

 

 

Một điểm nhấn khá quan trọng nữa là nhà hàng Thoáng việt hiện nay có 5 chi nhánh tại các quận huyện trong TPHCM, khách hàng có thể tiện lợi dễ dàng di chuyển giữa hai địa điểm khác nhau, tránh được tình trạng kẹt đường trong sài gòn.

Nhà hàng Thoáng Việt là nơi mà các bậc cha mẹ có thể yên tâm mà giao phó việc tổ chức tiệc thôi nôi cho các con em của mình, mọi thứ từ A đến Z đều có nhà hàng chúng tôi chuẩn bị, các bậc cha mẹ chỉ có lo việc tiếp khách và tận hưởng một buổi tiệc thật hạnh phúc, ý nghĩa. Để biết thêm chi tiết về Thoáng Việt và những phản hồi của khách hàng dành cho chúng tôi vui lòng truy cập website: nhahangthoangviet.vn

 

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcTổ chức tiệc thôi nôi đơn giản cho bé

Tin tứcTổ chức tiệc thôi nôi đơn giản cho bé

Tin tứcTổ chức tiệc thôi nôi đơn giản cho bé