Tin tức

Đặt tiệc thôi nôi tphcm

Tổ chức đặt tiệc thôi nôi tphcm cho đảm bảo vệ sinh mà vẫn có decor đẹp là vấn đề mà nhiều bậc phụ huynh quan tâm, hãy tham khảo kinh nghiệm tìm nhà hàng tổ chức/đặt tiệc thôi nôi giá rẻ ngay sau đây để con bạn có một ngày sinh nhật hoàn hảo.

Có nên đặt tiệc thôi nôi giá rẻ?

Nếu gia đình bạn hạn hẹp về kinh phí thì có thể rút gọn lại danh sách khách mời chỉ còn gia đình, người thân và bạn bè cực thân thiết, sau đó đặt tiệc thôi nôi tphcm những nhà hàng uy tín, bạn không nên ham rẻ mà đặt tiệc ở những quán ăn giá rẻ, rất có thể bạn và gia đình sẽ gặp phải một số rắc rối trong quá trình dự tiệc.

Tiệc thôi nôi buffet bao gồm những món gì?

Bạn có thể lựa chọn tiệc thôi nôi buffet ngọt, hoặc tiệc thôi nôi buffet mặn, đa số tiệc thôi nôi sẽ có cả người lớn và trẻ con nên bạn có thể đặt nhà hàng một số món bánh ngọt, xúc xích, cánh gà chiên, thạch rau câu, hoa quả..

Đây là một số món bạn có thể tham khảo trước khi đặt tiệc:

Tìm nhà hàng tổ chức thôi nôi TPHCM – Nên đặt tiệc thôi nôi ở đâu?

Ở TPHCM có một nhà hàng đặt tiệc thôi nôi tphcm cực kỳ chuyên nghiệp và lịch sự với giá chỉ bằng 1 suất buffet/khách, nếu bạn đang băn khoăn không biết đặt tiệc thôi nôi ở đâu hãy cùng tham khảo tiệc thôi nôi do nhà hàng Thoáng Việt tổ chức nhé.

Thôi nôi của bé – cả nhà đều vui

9 tháng 10 ngày cưu mang rồi trải qua 365 ngày cha mẹ vất vả nâng niu nuôi nấng. Đến ngày hôm nay, khi con tròn một tuổi là niềm vui không gì diễn tả được. Ngày thôi nôi, cha mẹ muốn tạo cho con một kỉ niệm, một dấu ấn đầu đời trong một không gian thoải mái để con vui chơi, cùng ăn với nhau ấm cúng và chụp những tấm hình lưu giữ kỉ niệm với những trang trí lung linh nhất.

Thấu hiểu tâm tư muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho bé yêu, nhà hàng Thoáng Việt không chỉ mang đến cho gia đình bạn một buổi đặt tiệc thôi nôi tphcm hoàn hảo mà còn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của cả gia đình.

 

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcĐặt tiệc thôi nôi tphcm

Tin tứcĐặt tiệc thôi nôi tphcm

Tin tứcĐặt tiệc thôi nôi tphcm