Tin tức

Đặt tiệc thôi nôi đơn giản cho bé tại nhà hàng Thoáng Việt

Các bậc phụ huynh đang tìm địa điểm đặt tiệc thôi nôi đơn giản cho bé? Tiệc sinh nhật đầu tiên cho con yêu sẽ để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ, sẽ không tránh khỏi thiếu sót. Hãy cùng nhà hàng Thoáng Việt tạo dựng một buổi tiệc đáng nhớ cho bé nhé!

Tiệc thôi nôi đơn giản không thể thiếu phần lễ cúng bái

Bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

Chuẩn bị mâm đồ cúng thôi nôi cho bé, cúng tạ lễ cho Thần Tài – Thổ Địa, Ông Táo, 12 bà mụ và Đức Ông. Để làm mâm cúng cho Thần Tài – Thổ Địa và Ông Táo bạn cần có đầy đủ những thứ sau đây:

 

01 đĩa ngũ quả (05 loại trái cây khác nhau). 01 chén chè, 01 bộ xiên bao gồm thịt, trứng, tôm (hay cua). 03 ly nước trắng tự nhiên, bó hoa, hương để thắp.

Làm mâm cúng cho 12 Bà Mụ và Đức Ông cần có: 01 con gà cúng, 01 đĩa ngũ quả, 12 đĩa xôi nhỏ, 01 đĩa xôi lớn, 12 chén chè, 12 chén cháo, Rượu, hoa và hương. Bộ giấy tiền vàng bạc cúng thôi nôi, thêm chén, đũa, muổng và 1 đôi đũa.

 Lập kế hoạch chi tiết cho buổi tiệc thôi nôi

Bạn cần xác định rõ ràng về địa điểm đặt tiệc thôi nôi đơn giản cho bé bao gồm địa chỉ, không gian tổ chức, khách mời và các món ăn trong buổi tiệc, hãy viết chi tiết ra một tờ giấy để sắm những món đồ cần thiết.

 

Số lượng khách mời: dựa vào không gian tổ chức tiệc mà bạn cần nhắm định làm bao nhiêu bàn tiệc và số lượng khách mời là bao nhiêu người, không nên mời quá đông với không gian nhỏ hẹp bởi điều này sẽ gây bất tiện cho người tham dự, nóng lực và ồn ào là những điều khó chịu đối với các vị khách mời thay vì vậy bạn chỉ cần mời những người quan trọng và thân thuộc với gia đình mình để được hưởng trọn không khí thoải mái và ấm cúng nhất.

 Đơn giản hóa phần trang trí tiệc thôi nôi

Nếu không gian của bạn đủ rộng cho mọi người tham dự thì cũng không thể bỏ qua phần trang trí, bởi vì sự thành công của buổi tiệc một phần phụ thuộc vào vấn đề này, các phần trang trí cơ bản như cổng chào đón khách, sân khấu, bàn quà, bàn tiệc cũng như các tiểu cảnh xung quanh sẽ làm nổi bật nên khung cảnh của người tham dự.

 

Thêm những món ăn ngon, lạ và độc đáo cùng các trò chơi hấp dẫn phát quà cho các em nhỏ tham dự buổi tiệc sẽ gây ấn thượng hơn cho các vị khách mời. Phụ Kiện Sinh Nhật Cho Bé có đầy đủ tất cả các dịch vụ từ trang trí tới việc tổ chức các sự kiện trò chơi cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các em nhỏ. Những khoảnh khắc thiêng liêng, ấm áp và đáng nhớ trong lễ thôi nôi mang đậm nét đẹp truyền thống, còn bàn tiệc ấn tượng do chính tay bạn thiết kế còn gì bằng.

Dựa trên yêu cầu, sở thích của các bé và các bậc cha mẹ chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng yêu cầu với mức giá ưu đãi. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ đặt tiệc thôi nôi đơn giản cho bé xin vui lòng liên hệ với nhà hàng chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn.

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcĐặt tiệc thôi nôi đơn giản cho bé tại nhà hàng Thoáng Việt

Tin tứcĐặt tiệc thôi nôi đơn giản cho bé tại nhà hàng Thoáng Việt

Tin tứcĐặt tiệc thôi nôi đơn giản cho bé tại nhà hàng Thoáng Việt