Tin tức

Cách chọn nơi tổ chức tiệc thôi nôi thành công

Thôi nôi đánh dấu mẹ và bé đã vượt qua 1 năm vất vả, là thời khắc quan trọng để gia đình kỷ niệm và thông báo tin vui cho bạn bè, bà con. Vì vậy, việc tìm nơi tổ chức tiệc thôi nôi phải được lựa chọn rất kĩ lưỡng sao cho buổi tiệc phải diễn ra thành công nhất. Vậy nơi nào có thể giúp bạn tạo nên một buổi tiệc thôi nôi đáng nhớ?

Nơi tổ chức thôi nôi phải là một nơi hội đủ các yếu tố như đẹp, thoáng mát, thức ăn ngon và an toàn. Dưới đây là một vài tiêu chí quan trọng của một nơi dành cho tổ chức tiệc thôi nôi.

1. Nơi tổ chức tiệc thôi nôi có cung cách phục vụ tốt.

Khi bạn quyết định tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà hàng thay vì ở nhà, thì tức là bạn mong muốn sự thuận tiện, được phục vụ với chất lượng tốt nhất. Vì thế nhà hàng – nơi bạn chọn để tổ chức tiệc thôi nôi phải đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất. Phải có chỗ để xe rộng rãi, an toàn, đến thái độ phục vụ của nhân viên, giờ giấc tổ chức thoải mái…Những điểm này bạn cần tham khảo ở một vài nơi để có sự so sánh, đối chiếu, sau đó đưa ra quyết định phù hợp.

2. Chọn nơi tô chức tiệc thôi nôi phải có không gian riêng và đặc biệt là tiết kiệm.

An toàn tại nhà hàng, tức là nơi bạn tổ chức tiệc thôi nôi phải không bị ai quấy rầy. Bữa tiệc thôi nôi là một sự kiện quan trọng, là khoảng thời gian gia đình, bạn bè quây quần bên nhau chia sẻ những niềm vui. Vì thế, nơi tổ chức tiệc thôi nôi phải đảm bảo không gian rộng rãi nhưng có sự riêng tư cần thiết và ấm cúng.

Giá cả cũng là yếu tố để bạn cân nhắc giữa nhà hàng này với nhà hàng khác. Vì suy cho cùng tổ chức tiệc thôi nôi thành công, vui vẻ trong giới hạn ngân sách là điều ai cũng mong muốn. Nếu chi tiêu quá nhiều, lãng phí thì không thể gọi bữa tiệc là thành công được.

3. Nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi phải có các dịch vụ đi kèm

Buổi tiệc thôi nôi sẽ trở nên vui vẻ, sinh động và đáng nhớ hơn nếu nơi tổ chức có thêm các dịch vụ như karaoke, màn hình trình chiếu, trang trí phòng tiệc… Điều này sẽ khiến không khí buổi tiệc sống động, vui vẻ.

4. Món ăn đãi tiệc thôi nôi phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Bạn nên tìm đến nhà hàng nhập nguyên liệu rõ nguồn gốc; công đoạn chế biến thực phẩm phải tuân thủ các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Có như vậy mới đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của bản thân và quan khách tham dự buổi tiệc.

Muốn tổ chức tiệc thôi nôi thành công nên chọn nơi nào?

Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn khi bạn tìm đến với Nhà hàng Thoáng Việt địa chỉ 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM. Đây là nơi được rất nhiều khách hàng tin tưởng, đặt tiệc lớn-nhỏ suốt 10 năm qua.

Chất lượng dịch vụ tốt, vị trí thuận lợi, phục vụ tận tình, phòng tiệc từ nhỏ đến lớn (2 người cho đến 100 người), nấu ăn ngon, vệ sinh, giá tốt… tất cả đã làm nên thương hiệu nhà hàng Thoáng Việt như hiện nay. Là địa chỉ được Sở du lịch công nhận đáp ứng đủ mọi điều kiện để phục vụ khách trong và ngoài nước.

Ngoài ra, nhà hàng còn có các gói trang trí tiệc theo yêu cầu, được thiết kế banner, bàn gallery, theo nhu cầu của quý khách. Đây là điều mà rất ít các nhà hàng có thể mang đến cho khách hàng của mình.

Nếu bạn muốn có được buổi tiệc thành công tại sao bạn lại mất thời gian và tốn kém vô ích khi đã có nơi phục vụ tốt nhất cho bạn?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Nguyễn Trần Di

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 0128.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3:43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcCách chọn nơi tổ chức tiệc thôi nôi thành công

Tin tứcCách chọn nơi tổ chức tiệc thôi nôi thành công

Tin tứcCách chọn nơi tổ chức tiệc thôi nôi thành công