Tin tức

Bật mí cách trang trí tổ chức tiệc thôi nôi cho bé

Trong tiệc thôi nôi các bé, có một nơi mà các con rất thích. Đó chính nơi chơi trò chơi và bàn chào mừng. Vì trên bàn chào mừng sẽ được trang trí rất đẹp, có bánh kẹm, có cupcake, kẹo hay ảnh chụp đẹp, nhiều đồ chơi màu sắc và vui nhộn mà các con yêu thích. Vì thế, nếu muốn tổ chức tiệc thôi nôi của con thật ấn tượng, thật đáng nhớ, các phụ huynh cần quan tâm bày biện bàn chào mừng thật đẹp khi trang trí tiệc thôi nôi cho bé nhé!Tổ chức tiệc thôi nôi lưu ý trang trí bàn chào mừng

Khi lên kế hoạch trang trí trên bàn chào mừng, các bố mẹ nên tham khảo trước người quen hoặc lên mạng tìm thông tin để xác định được những món cần có trên bàn chào mừng. Xác định được danh sách các đồ vật rồi thì bạn mới có thể xem nên phân chia, sắp xếp thế nào cho hợp lý. Để tiện cho việc theo dõi và xếp đặt, các bạn nên chia danh sách ra làm 2 nhóm là nhóm đồ ăn và nhóm phụ kiện trang trí.

Đồ ăn bày trên bàn chào mừng chắc chắn không thể không có bánh kem, kẹo, bánh quy, đôi khi cũng có cupcake, còn có những món ăn mà bé thích. Phụ kiện trang trí sinh nhật thường là album ảnh đáng yêu, nón chóp, sticker, đồ chơi yêu thích của bé, giấy màu hay thiệp để khách mời ghi lời chúc, quà cho các bạn nhỏ mang về, dây chưc happy birth, bong bóng nhiều màu…

Khi chọn đồ bày biện lên bàn chào mừng, bạn không nên cái gì cũng muốn bày lên. Chỉ chọn những món đồ mà chủ yếu là bé ưa thích và bị thu hút. Có đôi khi bạn sẽ thấy cái gì đó rất đẹp, nhưng đó cũng chưa chắc con đã thích. Nên khi chọn đồ trang trí tiệc thôi nôi bạn nên tham khảo ý kiến các bé, nếu có thể cho bé tham gia thì bé sẽ càng thấy thích thú và vui vẻ hơn.

Sau khi xác định những thứ sẽ cần thiết trên bàn, theo số lượng và nơi dự kiến đặt bàn mà chọn bàn cho thích hợp. Tuy vậy để đặt được nhiều đồ vật và gọn gàng thì nên chọn bàn thấp, dài hình chữ nhật là thường được các bố mẹ chọn nhiều hơn cả. Như khu trung tâm có thể bày bánh kem, cupcake, khu bên phải để ghi thiếp và quà mang về, khu bên trái bày các loại đồ chơi, trang trí khác, khung ảnh bé thì xếp dọc theo chiều dài bàn. Trên bàn trải khăn trải bàn sẽ giúp trang trí đẹp hơn và giữ mặt bàn sạch sẽ.

Tổ chức tiệc thôi nôi theo một chủ đề nhất quán

Nên chuẩn bị trước những thức ăn và phụ kiện để đến ngày thôi nôi thì bày biện nhanh và gọn hơn. Trước đó bạn có thể thử bày bàn chào mừng trước để có kinh nghiệm. Cách trang trí tiệc thôi nôi, màu sắc, phụ kiện phải có chủ đề, thống nhất với những phần khác trong buổi tiệc. Lưu ý, không nên bày quá nhiều đồ lên bàn chào mừng vì sẽ rất rối mắt mà cũng khó kiểm soát các bé chơi đùa va phải.

Trong quá trình bày biện, bạn có thể cho con cùng tham gia, cho bé chọn một vài món đồ chơi hay phụ kiện mình thích và đặt lên bàn cùng mẹ, như vậy thì các con sẽ có cảm giác mình cũng làm được việc gì đó nên thích thú và tích cực hơn với buổi tiệc thôi nôi của mình.

Để tổ chức được cho con một ngày sinh nhật thật vui vẻ, đáng nhớ không phải quá khó, các bố mẹ chỉ cần đầu tư thời gian và công sức hơn là có thể. Tuy vậy, cũng vì đa phần các bậc phụ huynh hoặc vì thời gian bận rộn hoặc vì không có kinh nghiệm nên lúng túng mà không thể tự tay chuẩn bị mọi khâu tổ chức tiệc thôi nôi cho bé. Các bạn nên tham khảo các dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi trọn gói. Chỉ cần cân nhắc, thảo luận kỹ với bên tổ chức thì bạn hoàn toàn có thể tổ chức sinh nhật ấn tượng cho con mà không cần tốn quá nhiều thời gian, tâm sức và cả chi phí.

Nhà hàng Thoáng Việt là một trong những đơn vị tổ chức tiệc thôi nôi cho bé uy tín tại TPHCM hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ chuyên nghiệp, cung cách phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi luôn có thể mang đến cho bạn và bé yêu một ngày thôi nôi khó quên.

Hãy đến với Thoáng Việt để nhận được những dịch vụ hàng đầu của chúng tôi!

Công ty TNHH Nguyễn Trần Di

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 0128.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3:43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcBật mí cách trang trí tổ chức tiệc thôi nôi cho bé

Tin tứcBật mí cách trang trí tổ chức tiệc thôi nôi cho bé

Tin tứcBật mí cách trang trí tổ chức tiệc thôi nôi cho bé