Tin tức

Tổ chức tiệc thôi nôi cần chuẩn bị gì?

Tiệc thôi nôi là một ngày vô cùng trọng đại trong tuổi thơ các bé. Đây không chỉ là ngày các con chọn đồ vật đoán tương lai mà còn là dịp để con “chính thức ra mắt” bà con, họ hàng cùng bao người. Cho nên, việc tổ chức tiệc thôi nôi luôn được các bậc ba mẹ chú trọng. Bài viết ngày hôm nay sẽ chia sẽ với các bạn những công việc quan trọng cần chú ý để tổ chức tiệc thôi nôi cho con thêm ý nghĩa, thêm ấn tượng nhé!

TỔ CHỨC TIỆC THÔI NÔI CẦN LẬP KẾ HOẠCH

Đây là việc đầu tiên mà bạn cần làm khi muốn tổ chức tiệc thôi nôi cho bé yêu. Trước tiên, cần xác định ngân sách để có thể biết được quy mô và cách thức tổ chức sao cho phù hợp. Sau đó gia đình bạn cần có ý tưởng, chủ đề để tổ chức tiệc, như tiệc thôi nôi vui nhộn, tiệc thôi nôi truyền thống, tiệcngoài trời,… Có kế hoạch về nội dung tiệc, tổ chức khi nào, ở đâu, làm những gì, ăn uống gì, khách mời bao nhiều,…

CHỌN ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TIỆC THÔI NÔI

Với địa điểm tổ chức tiệc thôi nôi cho con, bạn nên chú ý chọn các địa điểm có không gian rộng, đủ để tổ chức, vị trí thuận lợi cho gia đình và cả các khách mời. Có nhiều phụ huynh chọn tổ chức tiệc ở nhà hàng cho thuận tiện. 

TRANG TRÍ TIỆC THÔI NÔI

Việc trang trí thôi nôi ra sao sẽ căn cứ vào kế hoạch mà gia đình đã chọn cùng kinh phí có thể bỏ ra. Việc trang trí thôi nôi này rất dễ thực hiện, chủ yếu là cần có ý tưởng, chịu khó bỏ thời gian và công sức đi tìm nguồn phụ kiện đẹp rồi thực hiện là được. Mặt khác, bạn có thể lên mạng tra cứu, chắc chăn sẽ thu được rất nhiều gợi ý về phong cách trang trí và cả địa chỉ để tìm kiếm phụ kiện phù hợp.

LÊN DANH SÁCH KHÁCH MỜI VÀ CHỌN THIỆP MỜI

Tiệc thôi nôi có thể xem là dịp con chính thức ra mắt họ hàng hai bên, còn có bạn bè, đồng nghiệp của bố mẹ nên khách mời cũng sẽ rất đông. Bạn nên lên danh sách khách mời trước, chọn lọc đối tượng nào cần mời đối tượng nào không. Về thiệp mời cũng cần được chú ý vì thiệp đẹp sẽ có giá trị và tạo ấn tượng tốt hơn với mọi người.

Có thể thấy rằng việc tổ chức tiệc thôi nôi không hề đơn giản chút nào, còn đòi hỏi ở bạn nhiều sự cố gắng và tinh tế, tỉ mỉ, tốn quá nhiều thời gian và công sức. Cho nên, nếu có điều kiện, bạn nên chọn các dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi, trang trí tiệc thôi nôi trọn gói để thuận tiện hơn.

Hãy để nhà hàng Thoáng Việt cùng bạn tổ chức tiệc thôi nôi hoàn hảo cho con yêu nhé!

Công ty TNHH Nguyễn Trần Di

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 0128.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3:43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcTổ chức tiệc thôi nôi cần chuẩn bị gì?

Tin tứcTổ chức tiệc thôi nôi cần chuẩn bị gì?

Tin tứcTổ chức tiệc thôi nôi cần chuẩn bị gì?