Tin tứcVì sao nên chọn tổ chức tiệc thôi nôi Phú Nhuận TP HCM?

Tin tứcVì sao nên chọn tổ chức tiệc thôi nôi Phú Nhuận TP HCM?

Tin tứcVì sao nên chọn tổ chức tiệc thôi nôi Phú Nhuận TP HCM?

Tin tức

Vì sao nên chọn tổ chức tiệc thôi nôi tại Phú Nhuận TP HCM?

Đối với phong tục tập quán lâu đời của người Việt Nam, thì thôi nôi được xem là một dấu mốc quan trọng trong những năm đầu đời của bé. Đây là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của bé, chính vì vậy tổ chức tiệc thôi nôi cho bé sẽ rất cần được quan tâm và chú trọng.

Tiệc thôi nôi là phong tục của người Việt Nam tổ chức khi em bé đủ 12 tháng, là một bữa tiệc sinh nhật đặc biệt của bé. Không giống như tiệc sinh nhật thông thường, khi tổ chức tiệc thôi nôi bố mẹ sẽ chuẩn bị mâm cúng hay làm lễ, tùy theo tập quán của mỗi vùng.

Tiệc thôi nôi không chỉ để cảm ơn các bà mụ mà còn cầu mong sự an lành cho bé. Trong tiệc thôi nôi, bé được tự chọn các vật dụng tương ứng với một ngành nghề nào đấy trong tương lai. Mọi người đến tham gia tiệc thôi nôi sẽ tặng quà và chúc phúc với mong muốn đưa đến những điều tốt đẹp nhất cho bé.

Một trong những vấn đề cũng được bố mẹ quan tâm đó là tổ chức tiệc thôi nôi cho bé ở đâu? Bố mẹ có thể lựa chọn tổ chức ngay tại nhà hoặc ở một nhà hàng, địa điểm tổ chức chuyên nghiệp. Nếu tổ chức tại nhà, bố mẹ có thể tiết kiệm phần nào chi phí nhưng sẽ bị giới hạn bởi không gian. Còn nếu tổ chức ở các nhà hàng hay trung tâm tổ chức sự kiện thì bố mẹ sẽ thuận tiện hơn với nhiều dịch vụ đi kèm mà còn có được không gian rộng lớn, sinh động.

Đối với các gia đình còn băn khoăn chưa biết tổ chức tiệc thôi nôi cho bé ở đâu tại TPHCM, tổ chức tiệc thôi nôi tại Phú Nhuận là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bố mẹ. Tọa lạc ngay đường 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

Tổ chức tiệc thôi nôi tại Phú Nhuận có vị trí đắc địa bậc nhất khi là điểm kết nối các quận trung tâm sầm uất, sôi động của thành phố này.

Khi bạn chọn tổ chức tiệc thôi nôi tại Phú Nhuận thì bạn sẽ có được Không gian rộng lớn cùng dịch vụ tiêu chuẩn sẽ giúp tiệc thôi nôi của bé trở nên sống động và vui vẻ hơn. Bên cạnh đó đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm cũng sẽ giúp bố mẹ tổ chức tiệc thôi nôi cho bé hiệu quả hơn rất nhiều.

Tiệc thôi nôi là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong những năm đầu đời của con. Hy vọng chia chúng tôi sẽ giúp bố mẹ tổ chức tiệc thôi nôi cho bé thành công, đưa đến cho bé hạnh phúc, an lành. Liên hệ Tổ chức tiệc thôi nôi tại Phú Nhuận để được tư vấn nhé!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Nhà Hàng THOÁNG VIỆT - chuyên tiệc THÔI NÔI - Hotline: 0901 38 39 40

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 0128.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3 :  43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

Chi nhánh 4: 113-115 Nguyễn Thị Thập, p.Tân Hưng, Q.7 (khu Himlam)  0909 710 121

Chi nhánh 5: 180 Độc Lập P. Tân Thành Q. Tân phú  - ĐT:  0932 765 886

 

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng