Tin tức

Vì sao chọn Thoáng Việt để đặt tiệc thôi nôi

Ngày thôi nôi là ngày trọng đại và rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi bé. Ngày này bé được sinh ra là một phần của xã hội này, đánh dấu cuộc sống của bé với cuộc sống nhiều điều thú vị và kì thú. Và hẳn ai ba mẹ nào cũng muốn kỉ niệm ngày quan trọng trong đời bằng việc tổ chức tiệc thôi nôi ấn tượng. Đó cũng là điều rất ý nghĩa để bạn bè, người thân, cha mẹ….chúc mừng cho bé.

Nhưng tổ chức tiệc thôi nôi ở đâu để cho ý nghĩa và thật ấn tượng? Đây chắc hẳn sẽ là câu hỏi khiến nhiều người rất đau đầu. Và bây giờ, điều này đã thật sự dễ dàng hơn cho bạn và gia đình. Đến với dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi trọn gói Thoáng Việt chắc chắn bạn sẽ ấn tượng với nhiều điều thú vị.

+ Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm một bữa tiệc khiến bạn hài lòng nhất với phong cách tổ chức chuyên nghiệp và những dịch vụ trọn gói hấp dẫn.

+ Đặc biệt những bậc làm cha mẹ muốn tổ chức tiệc thôi nôi cho con mình thì Thoáng Việt  hứa hẹn sẽ là điểm “gỡ rối” những lo lắng về khâu tổ chức, khâu chuẩn bị cũng như thực đơn của bữa tiệc.

+ Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tổ chức tiệc tại nhà hàng rất vui vẻ, hòa đồng, tận tâm với công việc, cùng với những đầu bếp kinh nghiệm lâu năm…Hẳn với những điều trên chúng tôi hi vọng bạn hài lòng và đã giải đáp được phần nào khó khăn trong những câu hỏi của bạn.

+ Ngoài ra nếu bạn và gia đình cần có dàn nhạc sống hay dàn nhạc hát karaoke, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của bạn. Với dàn âm thanh sống động, sân khấu tổ chức đầy đủ loa, đài…

+ Luôn sẵn sàng cho những trò chơi vui nhộn trong quá trình diễn ra tiệc. Và chắc chắn một điều là bữa tiệc thôi nôi tại nhà hàng Thoáng Việt gia đình bạn chắc chắn sẽ trở lên sống động, vui vẻ và rất ấn tượng.

+ Và đây chắc chắn là điểm cộng không nhỏ cho bữa tiệc của bạn và gia đình. Với mong muốn mang đến cho bạn và gia đình một bữa tiệc thôi nôi thật vui vẻ, độc đáo và nhiều kỉ niệm. Thoáng Việt luôn lấy tiêu chí “tận tâm – cẩn trọng – chuyên nghiệp” lên hàng đầu.

+ Chúng tôi hi vọng dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi của mình sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thật bất ngờ. Hi vọng trong tương lai, dịch vụ của chúng tôi sẽ nhận được nhiều sự tin cậy và lựa chọn của khách hàng hơn nữa vì một điều đơn giản mà rất quan trọng vì mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều là những thượng đế.

Hãy để Thoáng Việt mang lại giá trị cho buổi tiệc thôi nôi của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Công ty TNHH Nguyễn Trần Di

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 0128.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3:43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcVì sao chọn Thoáng Việt để đặt tiệc thôi nôi

Tin tứcVì sao chọn Thoáng Việt để đặt tiệc thôi nôi

Tin tứcVì sao chọn Thoáng Việt để đặt tiệc thôi nôi