Tin tức

Vì sao bạn không thử tổ chức tiệc thôi nôi cho bé tại nhà hàng

Không phải do bố mẹ quá bận mà không có thời gian chuẩn bị chu đáo cho một buổi tiệc thôi nôi tại nhà dành cho bé yêu. Điều đơn giản là khi lựa chọn nhà hàng làm nơi tổ chức tiệc thôi nôi, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều, rất nhiều điều nhưng vẫn đảm bảo được không gian ấm áp thân mật, gần gũi vốn có giống như đang tổ chức tại gia đình mình vậy.

Tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà hàng bạn được nhiều hơn mất

Bạn sẽ bớt mệt mỏi hơn, là lợi ích trước tiên. Khi công việc đã bào mòn năng lượng của bạn hàng ngày. Tới ngày tổ chức thôi nôi cho bé, làm bố mẹ cũng hồ hởi chuẩn bị cho con một buổi tiệc dù to hay nhỏ. Nhưng năng lượng và sức khỏe con người có hạn. Và thâm chí bạn có lựa chọn thì tại sao không tìm cho mình một phương án vừa đảm bảo sức khỏe vừa toàn vẹn cho gia đình. Bạn chỉ còn dành trọn thời gian cho việc tiếp đón khách mời, ngắm nhìn những đứa trẻ ngồi ăn và vui đùa thỏa thích, thay vì lúc đi làm việc này, lúc bận công việc khác. Trong suốt cả buổi tiệc bạn sẽ như một con thoi chạy qua lại, bởi vì bạn là người tổ chức sinh nhật cho con, là đạo diễn của chương trình này. Và lựa chọn tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà hàng là tối ưu nhất.

Tiêu chí lựa chọn nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi

 

 

Để có sự ấm áp và thân mật gần gũi như ở nhà, nhất thiết không gian tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà hàng phải riêng biệt. Bạn nên đặt 1 phòng riêng, một tầng riêng nhưng cơ bản phải đảm bảo được rằng xung quanh gia đinh, xung quanh con luôn là những gương mặt thân thuộc của bé.

 

 

Thứ nữa, trẻ con dù sao luôn thích các nơi có không gian đẹp, khác lạ và dễ gần. Dễ gần ở đây là dễ chạm tay, dễ nghịch ngợm và nhất là quen thuộc với bé. Do đó bạn nên chọn nhà hàng nào có dịch vụ trang trí trọn gói. Với những nhân vật hoạt hình đáng yêu quen thuộc, hay là nơi mô phỏng khung cảnh cố tích, hoặc là nơi có trang trí hoa, cây cảnh, động vật… sẽ là nơi con bạn và lũ trẻ của bạn thích thú chơi đùa ngắm nghía.

 

 

Ba là phải đảm bảo có thực đơn dành riêng cho trẻ. Chắc chắn nên chọn nhà hàng chuyên về dinh dưỡng cho trẻ thì mới đảm bảo rằng các con và lũ bạn của nó ăn ngon no căng ca bụng.

Một vài tiêu chí như vậy chắc hẳn sẽ giúp các bố các mẹ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các nhà hàng là nơi để tổ chức tiệc thôi nôi cho bé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Nguyễn Trần Di

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 0128.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3:43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

Chi nhánh mới: 113-115 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Hưng, Q.7 (khu Himlam)-0909710 121

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcVì sao bạn không thử tổ chức tiệc thôi nôi cho bé tại nhà hàng

Tin tứcVì sao bạn không thử tổ chức tiệc thôi nôi cho bé tại nhà hàng

Tin tứcVì sao bạn không thử tổ chức tiệc thôi nôi cho bé tại nhà hàng