Tin tức

Tràn đầy tiếng cười và ý nghĩa tại nhà hàng tiệc thôi nôi Tp. HCM

Phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo đúng thực đơn và chất lượng sản phẩm tốt nhất. Thực hiện bữa tiệc với tinh thần trách nhiệm cao, hết lòng vì khách hàng. Không gian trang trí không thua kém gì những địa điểm 5 sao. Với giá thành rẻ nhất nhưng chất lượng tốt nhất khu vực Sài Gòn. Thoáng Việt chuyên tiệc thôi nôi Tp.HCM, luôn được đánh giá là hệ thống nhà hàng mang đến những giá trị đặc biệt cho quý khách hàng.

 

 

Luôn dẫn đầu trên thị trường nhà hàng trong việc mang đến các gói trang trí thôi nôi sang trọng vào không gian hiện đại của nhà hàng. Kết hợp một cách tinh tế các món ăn tiệc đậm đà hương vị truyền thống Việt và hiện đại từ nhiều quốc gia khác nhau có nền ẩm thực phát triển bậc nhất thế giới.  Hệ thống nhà hàng Thoáng Việt đã tạo ra gói sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng mong muốn tổ chức tiệc thôi nôi TP.HCM.

Trọn gói dịch vụ của Thoáng Việt luôn mang đến sự chỉnh chu trọn vẹn nhất.  Bắt đầu bằng sự ấn tượng về không gian, cung cách phục vụ đẳng cấp, với chiếc bàn gallery làm điểm nhấn trang trí chính cho cả bữa tiệc, khơi gợi lại những thước phim quan trọng đối với giai đoạn đầu đời của bé yêu. Những khung hình nghệ thuật trang trí với hình ảnh của bé yêu và gia đình trong suốt chặng đường 1 năm đầu đời…Ngoài ra, không gian tiệc còn được thiết kế với những chiếc bóng bay nhiều màu sắc và các tua ruy băng lấp lánh tạo cho khung cảnh càng thêm phần sang trọng, lộng lẫy như một thế giới phép màu.

 

 

Khi tham gia vào bữa tiệc thôi nôi Tp. HCM tại Thoáng Việt với không khí vui tươi tràn ngập  tiếng cười, trò chơi do hoạt náo viên luôn tạo sự hứng thú, khơi gợi tò, say mê  cho các bé và đặc biệt mang đến niềm hạnh phúc cho bố, mẹ. Ngoài ra sự hấp dẫn cũng được tạo ra trong tất cả menu, thực đơn tự chọn mà Thoáng Việt gợi ý.  Tiệc thôi nôi tphcm đa dạng, phong phú với hơn 100 món ăn tiệc đậm đà hương vị truyền thống ẩm thực Việt.

Khung cảnh bữa tiệc thôi nôi góp phần tạo nên những tấm hình kỷ niệm cho gia đình bên cạnh những món ăn tiệc lại chính ghi dấu ấn tuyệt đối với những khách mời than thiết của bữa tiệc. Bố, mẹ  đã sẵn sàng cùng Thoáng Việt tạo ra không  gian đặc biệt, sáng tạo phù hợp với sở thích của con yêu? Lựa chọn Thoáng Việt có nghĩa là bậc phụ huynh đã sỡ hữu gói dịch vụ tiệc thôi nôi Tp. HCM tốt nhất hiện nay trên thị trường. Còn chần chờ gì nữa nhấc máy lên và gọi ngay Hotline: 0901.38.39.40 để được hổ trợ nhanh nhất.

 

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcTràn đầy tiếng cười và ý nghĩa tại nhà hàng tiệc thôi nôi Tp. HCM

Tin tứcTràn đầy tiếng cười và ý nghĩa tại nhà hàng tiệc thôi nôi Tp. HCM

Tin tứcTràn đầy tiếng cười và ý nghĩa tại nhà hàng tiệc thôi nôi Tp. HCM