Tin tứcTông Màu Chủ Đạo Trong Trang Trí Tiệc Thôi Nôi Cho Bé

Tin tứcTông Màu Chủ Đạo Trong Trang Trí Tiệc Thôi Nôi Cho Bé

Tin tứcTông Màu Chủ Đạo Trong Trang Trí Tiệc Thôi Nôi Cho Bé

Tin tức

Tông Màu Chủ Đạo Trong Trang Trí Tiệc Thôi Nôi Cho Bé

 

Thôi nôi là một ngày trọng đại của các bé và các bậc ba mẹ luôn muốn tổ chức cho những thiên thần nhỏ nhà mình một buổi tiệc thôi nôi thật là ý nghĩa, ấm áp. Và một trong những phần quan trọng được ba mẹ rất quan tâm đó là trang trí tiệc thôi nôi. Vậy tông màu nào sẽ phù hợp trong ngày trọng đại của bé. Hãy cùng Thoáng Việt tìm hiểu nhé.

 

 

Việc chọn tông màu trong trang trí tiệc thôi nôi cho bé cũng được các ông bố bà mẹ rất chú ý. Việc chọn tông màu cũng còn tùy thuộc vào sở thích cả khách hàng cũng như việc trang trí tiệc thôi nôi cho bữa tiệc đó là bé trai hay bé gái. Thông thường nếu là bé gái thì tông màu trang trí tiệc thôi nôi cho bé sẽ là màu hồng giống như những nàng công chúa, còn nếu là bé trai thì tông màu chủ yếu là tông màu xanh dương như những chàng hoàng tử, ngoài ra còn có thể kết hợp với các màu sắc khác tùy theo sở thích cũng như yêu cầu của khách hàng việc trang trí tiệc thôi nôi của chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Để những bữa tiệc thôi nôi được thành công ngoài việc chuẩn bị những lễ vật cần thiết như heo quay, rượu, đèn, trà, hoa quả…thì việc trang trí tiệc thôi nôi cũng rất quan trọng trong việc góp phần làm nên sự thành công của bữa tiệc.

 

 

Tùy thuộc vào từng gia đình mà tính chất bữa tiệc thôi nôi cũng được tổ chức khác nhau, đối với những gia đình có điều kiện và cầu kỳ thì bữa tiệc thôi nôi được tổ chức cẩn thận một cách trang trọng để đón các vị khách mời cũng không kém phần quan trọng mà các ông bố bà mẹ mời đến để cùng chung vui cùng gia đình để có thể lưu giữ lại những khoảng khắc đáng nhớ với bé.  Còn cũng có một số gia đình thích sự đơn giản thì họ sẽ tổ chức một bữa tiệc thôi nôi nhẹ nhàng bên người thân và gia đình để cùng bé có kỷ niệm sinh nhật đầu đời.

Là một trong những đơn vị chuyên tổ chức tiệc thôi nôi tại TP HCM cũng như là trang trí tiệc, nhà hàng Thoáng Việt luôn tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và luôn được sự ủng hộ của khách hàng gần xa. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc trang trí sẽ mang đến cho các bạn những không gian lộng lẫy đầy ấn tượng cho các bé trong buổi tiệc thôi nôi đáng nhớ

Còn chần chờ gì nữa, hãy truy cập ngay và website: https://nhahangthoangviet.vn để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất, cùng với đó là sự tư vẫn miễn phí của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Thoáng Việt

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng