Tin tức

Tổ chức tiệc thôi nôi trọn gói, giá rẻ tại TPHCM

Chẳng có món quà nào là tồn tại vĩnh viễn cùng thời gian, rồi sẽ có một lúc nào đó, bạn đem những món quà, dù quý giá đến đâu cất vào trong hộp và quên nó đi. Nhưng những cảm xúc trong tim thì vẫn luôn ở đó, qua ngày tháng, mỗi khi nhớ về đều khiến bạn cảm thấy bồi hồi và nhiều tâm trạng.

Hãy cùng nhà hàng Thoáng Việt lưu giữ lại những điều tuyệt vời trong bữa tiệc thôi nôi của bé. Với dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi trọn gói của Thoáng Việt, bạn hãy yên tâm về chất lượng, giá cả của dịch vụ. Bởi tất cả chúng sẽ khiến bạn hài lòng. Thoáng Việt sẽ tư vấn cho các bạn về ý tưởng chủ đề trong buổi tiệc thôi nôi, thiệp mời, quà tăng, phụ kiện trang trí, đồ ăn đồ uống…. tất cả những thứ cần phải có để tổ chức một bữa tiệc thôi nôi đặc biệt, độc đáo, giúp bé lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu, hạnh phúc và vui vẻ bên những ba mẹ và người thân.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và sáng tạo, Thoáng Việt sẽ giúp bạn tổ chức tiệc thôi nôi trọn gói với giá ưu đãi. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tối đa so với việc tự trang trí cho bữa tiệc thôi nôi cho bé.

Trọn gói tổ chức tiệc thôi nôi của chúng tôi bao gồm:

Lên ý tưởng cho buổi tiệc
Lựa chọn các phụ kiện decor phù hợp với ý tưởng và chủ đề của buổi tiệc
Lên thực đơn của buổi tiệc
Lên khung chương trình với các trò chơi hay các tiếc mục biểu diễn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tiệc thôi nôi chúng tôi hiểu rằng uy tín làm nên thương hiệu nên chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách bữa tiệc thôi nôi trọn vẹn nhất. Sự tự tin đó bắt nguồn từ kinh nghiệm nấu nướng cũng như xử lý tình huống trong nhiều năm làm việc, cộng thêm đó là các nhân viên của chúng tôi đều là những đầu bếp hàng đầu trong lĩnh vực nấu ăn, và điểm đặc biệt là hằng năm chúng tôi đều tổ chức lớp học về vệ sinh an toàn thực phẩm bổ sung kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhân viên. Ngon – An Toàn – Chi Phí Hợp Lý đó là 3 tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi đặt ra để phục vụ quý khách.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ lúc nào nếu bạn cần được tư vấn về thực đơn hay việc tổ chức tiệc, chúng tôi sẽ phục vụ bạn một cách tận tình nhất.

Công ty TNHH Nguyễn Trần Di

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 0128.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3:43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcTổ chức tiệc thôi nôi trọn gói, giá rẻ tại TPHCM

Tin tứcTổ chức tiệc thôi nôi trọn gói, giá rẻ tại TPHCM

Tin tứcTổ chức tiệc thôi nôi trọn gói, giá rẻ tại TPHCM