Tin tức

Tổ chức tiệc thôi nôi cho bé trọn gói tại nhà hàng Thoáng Việt

Những ký ức tuổi thơ sẽ trở thành một phần quan trọng trong hành trang tiến bước vào đời của trẻ sau này. Một buổi tiệc thôi nôi được tổ chức thật dễ thương được trang trí theo chủ đề những nhân vật hoạt hình yêu thích, kèm những món ăn ngon được trang trí bắt mắt, ngộ nghĩnh sẽ giúp trẻ được cảm thấy hạnh phúc và sống trong tình yêu thương.
 
Thấu hiểu được những tâm tư, nguyện vọng của các bậc cha mẹ, nhà hàng Thoáng Việt đã xây dựng gói tổ chức tiệc thôi nôi trọn gói đa dạng, phong phú để biến ngày sinh nhật của trẻ trở nên thú vị và ý nghĩa hơn.

Tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà hàng Thoáng Việt không lo thiếu không gian

Nhà hàng Thoáng Việt với nhiều phòng vip sang trọng có nhiều kích thước khác nhau phù hợp cho các khách hàng lựa chọn tổ chức các tiệc gia đình, sinh nhật…Nếu các bậc cha mẹ muốn tổ chức tiệc ngoài trời Thoáng Việt vẫn đáp ứng được.

Các phòng có sức chứa đa dạng từ 15-25 người, 25-40 người, 40-60 người,… giúp khách hàng thoải mái lựa chọn và trang trí tiệc cho các bé. Ngoài ra, nhà hàng Thoáng Việt còn có hệ thông âm thanh và ánh sáng hiện đại, máy chiếu, karaoke… cho khách hàng.

Tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà hàng Thoáng Việt không lo món ăn không ngon

Nhà hàng Thoáng Việt còn có các set menu phong phú gồm 6-7 món với giá chỉ từ 1.000.000đ/bàn, khách hàng có thể thỏa mái lựa chọn các mức giá và các món ăn yêu thích cho bạn bè và gia đình mình.

Tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà hàng Thoáng Việt còn nhận được rất nhiều ưu đãi

Nếu khách hàng đặc tiệc với số lượng nhiều sẽ được tặng trang trí, bánh kem, miễn phí máy chiếu, karaoke, ngoài ra còn được giảm giá nước uống vào các ngày thứ 7, chủ nhật.

Đã có rất nhiều gia đình tin tưởng và chọn lựa nhà hàng Thoáng Việt là nơi tổ chức tiệc thôi nôi, vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé.

Công ty TNHH Nguyễn Trần Di

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 0128.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3:43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcTổ chức tiệc thôi nôi cho bé trọn gói tại nhà hàng Thoáng Việt

Tin tứcTổ chức tiệc thôi nôi cho bé trọn gói tại nhà hàng Thoáng Việt

Tin tứcTổ chức tiệc thôi nôi cho bé trọn gói tại nhà hàng Thoáng Việt