Tin tức

TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN

Tiệc Tất Niên là một buổi tiệc quan trọng và vô cùng ấm cúng đối với mỗi doanh nghiệp, tổ chức và gia đình. Hoạt động này giúp mọi người xích lại gần nhau hơn, mang đến sự kết hợp tốt hơn và nhằm đem đến một năm mới hiệu quả trong công việc.

 

Tổ chức tiệc tất niên – buổi tiệc ấm cúng của gia đình và doanh nghiệp

Sau một năm làm việc vất vả, các gia đình thường tổ chức tiệc tất niên để chia tay năm cũ cũng như cầu mong năm mới khỏe mạnh hơn, thành công hơn.

 

Cuối năm cũng là lúc tổng kết các hoạt động của công ty, nhìn lại những thành quả đạt được và những gì chưa làm được, là dịp khen thưởng cho những tập thể, cá nhân xuất sắc và đưa ra các dự tính, định hướng trong tương lai của doanh nghiệp.
Click and drag to move
Không chỉ thế mà bữa sự kiện tất niên còn thể hiện sự thân mật giữa ban lãnh đạo với nhân viên, cơ hội để mọi người trong công ty cùng nhau chia sẽ những khó khăn và những thành quả trong một năm làm việc, cũng như chuẩn bị cho một kế hoạch phát triển mới của tập thể, cùng nhau định hướng để vượt thời kỳ khó khăn của cả nền kinh tế.
Đây là dịp mà các công ty, doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, văn hóa công ty của mình cũng như những sản phẩm của công ty đến với khách hàng và đối tác.
Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên ở nhà hàng Thoáng Việt
Nhà hàng Thoáng Việt là đơn có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện, có 3 chi nhánh thuận tiện: Phú Nhuận, quận 10, Gò Vấp. Bằng sự nhiệt thành trong cách làm việc, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, sáng tạo, Thoáng Việt đã mang đến dịch vụ và sản phẩm trọn vẹn nhất.


                             Sân vườn chi nhánh Phú Nhuận
 


                             Chi nhánh Gò Vấp
 

 

Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng có những buổi tiệc ấm cúng từ chất lượng món ăn ngon cho tới tiện nghi không gian, mức giá thành hợp lý và những dịch vụ tốt nhất
Quý khách chỉ cần ở nhà nhấc điện thoại lên gọi để đặt tiệc hoặc truy cập vào websile: nhahangthoangviet.com để tìm hiểu thêm, Thoáng Việt sẽ tư vấn và chuẩn bị theo yêu cầu của quý khách. 

Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcTỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN

Tin tứcTỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN

Tin tứcTỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN