Tin tức

Tổ chức tiệc báo hỷ để lại nhiều kỉ niệm với nhà hàng Thoáng Việt

 

Tiệc báo hỷ không như tiệc cưới. Khách mời tiệc cưới thường rất đông, trong đó có cả họ hàng xa, bạn bè của bố mẹ hai bên gia đình, nên yêu cầu tiệc cưới thường phải sang trọng, hoành tráng để “nở mày nở mặt” hai bên gia đình.

Tiệc báo hỷ là gì?

Đối với việc tổ chức tiệc báo hỷ, khách mời đa phần là đồng nghiệp, bạn bè thân quen của cô dâu và chú rể. Bữa tiệc báo hỷ thường không quá nhiều khách và có phần thân mật hơn. Do đó, cô dâu và chú rể nên chú trọng vào phần chất lượng bữa tiệc để làm hài lòng các vị khách quý, cũng như là những người bạn thân quen của mình.

Một số lưu ý gửi đến bạn

Một bữa tiệc chất lượng không phải là nhiều món ăn, nhiều thịt, cá nhưng phải đảm bảo hài hòa và đủ đầy. Hài hòa ở đây là cách bạn chọn món ăn. Nhiều cặp đôi rất là quý khách nên đặt món ăn rất nhiều đến 7, 8 món mà toàn là gà, bò, cá…việc đặt món như vậy chỉ khiến cho khách mời của bạn không ăn hết được tất cả các món của bữa tiệc và họ cũng không cảm nhận được vị ngon vì các món không hợp với nhau. Nếu không biết cách kết hợp các món ăn sao cho phù hợp, bạn có thể nhờ bên nhà hàng tư vấn, họ sẽ rất sẵn lòng tư vấn cho bạn.

Còn nếu bạn muốn đảm bảo về món ăn tiệc ngon thì bạn nên đề nghị nhà hàng cho bạn dùng thử món trước khi đặt tiệc. Có thể có bạn bè giới thiệu cho bạn: “nhà hàng kia nấu ăn ngon lắm”, nhưng đến khi bạn đặt tiệc lại thấy không được ngon như miêu tả. Đó là vì khẩu vị của mỗi người không giống nhau nên đôi khi người khác thấy ngon mà bạn lại thấy bình thường. Do đó, bạn nhớ dùng thử trước khi đặt tiệc để đảm bảo hơn nhé.

Tổ chức tiệc báo hỷ là dịp những người thân quen cùng nhau họp mặt để chúc mừng hai bạn “về chung một nhà”. Bữa tiệc này không chỉ mang ý nghĩa về mặt hình thức mà còn là thể hiện sự yêu quý và chúc phúc thật sự của những người thân thiết với hai bạn. Do đó, hãy tôn trọng khách mời của bạn bằng cách đặt tiệc báo hỷ “ngon” nhé.

So với đám cưới chính, tiệc báo hỷ không cần nặng về khâu trang trí nên bạn có thể ghi dấu ấn bằng nội dung của buổi tiệc. Với số lượng khách mời không quá đông và đa phần là bạn bè thân thiết, đồng nghiệp - những người cùng trang lứa nên cách tổ chức cũng được linh hoạt, sôi động hơn so với đám cưới truyền thống.

Về địa điểm tổ chức tiệc báo hỷ, bạn có thể chọn không gian nhỏ ở một nhà hàng, quán cafe, khu du lịch hoặc nhà hàng sân vườn nào đó, phù hợp và thuận tiện cho cô dâu chú rể cũng như khách mời. Một số đôi lại chọn tổ chức tiệc ngọt trong một phòng karaoke để mọi người vừa dự tiệc, vừa được thể hiện khả năng ca hát, tạo nên những giờ phút vui vẻ, thoải mái. Dù tổ chức ở địa điểm nào thì ngoài phần tiệc, bạn nên chuẩn bị một số trò chơi và quà tặng để khách mời tham gia, khuấy động không khí. Và nhà hàng Thoáng Việt hứa hẹn là nơi tổ chức tiệc báo hỷ thú vị dành cho các đôi uyên ương đấy!

Công ty TNHH Nguyễn Trần Di

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 0128.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3:43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

Thùy Trang

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcTổ chức tiệc báo hỷ để lại nhiều kỉ niệm với nhà hàng Thoáng Việt

Tin tứcTổ chức tiệc báo hỷ để lại nhiều kỉ niệm với nhà hàng Thoáng Việt

Tin tứcTổ chức tiệc báo hỷ để lại nhiều kỉ niệm với nhà hàng Thoáng Việt