Tin tức

Tìm kiếm dịch vụ đặt tiệc tại nhà tphcm uy tín?

Những bữa cơm, bữa tiệc cùng với gia đình, bạn bè, người thân sẽ góp phần làm tăng tình cảm thân thiết giữa đôi bên với nhau. Vì lẽ đó trong cuộc sống thường ngày hay có những dịp tổ chức tiệc tại nhà như tiệc đầy tháng, tiệc sinh nhật, tiệc họp mặt bạn bè, tiệc thôi nôi, tiệc họp mặt gia đình,…Bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ đặt tiệc tại nhà tphcm uy tín. Vậy lựa chọn địa chỉ nào uy tín và chất lượng?

Đặt tiệc tại nhà tphcm ở đâu?

Đối với những gia đình có mong muốn tổ chức một buổi tiệc thật ấm cúng thì lựa chọn đặt tiệc tại nhà tphcm là lựa chọn hoàn hảo. Bởi dịch vụ này rất phù hợp cho những buổi tiệc có quy mô nhỏ, không quá phô trương và thoải mái nhất.

 

 

Đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ đặt tiệc tại nhà, trong đó dịch vụ đặt tiệc tại nhà tphcm của nhà hàng Thoáng Việt nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Thoáng Việt nơi cung cấp dịch vụ đặt tiệc tại nhà uy tín

Có thể nói dịch vụ đặt tiệc tại nhà của nhà hàng Thoáng Việt  chuyên cung cấp dịch vụ đặt tiệc bán chuyên nghiệp, giải pháp tốt nhất cho đặt tiệc nhỏ, lựa chon linh hoạt và tiết kiệm chi phí đến mức tối thiểu nhất nhưng thật sự chất lượng, trang trọng và ấm cúng.

Hiện tại dịch vụ đặt tiệc tại nhà tphcm của nhà hàng Thoáng Việt đang được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khi sử dụng dịch vụ đặt tiệc tại nhà trọn gói, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ: phục vụ, bàn ghế, chén dĩa,…

Thoáng Việt sẽ luôn đồng hành cùng các bạn xuyên suốt trong buổi tiệc từ khâu chuẩn bị bàn ghế, sân khấu, MC đến khi kết thúc buổi tiệc, có nhân viên phục vụ từng bàn, biểu diễn nghệ thuật, ca hát trên sân khấu, món ăn được chuẩn bị đầy đủ theo Menu khách hàng đã đặt từ trước.

 

 

Bên cạnh đó nhà hàng Thoáng Việt luôn chú trọng về chất lượng các món ăn, thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Thoáng Việt có đa dạng các loại thực đơn, phù hợp với khẩu vị 3 miền, giúp hài lòng thực khách. Quy trình chế biến món ăn đặt tiệc tại nhà của nhà hàng Thoáng Việt rất chuyên nghiệp, luôn ứng dụng những công nghệ hiện đại cùng với những nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo nhất trong quá trình chế biến thức ăn. Ngoài ra quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặc, đảm bảo thức ăn được bảo quản ở môi trường tốt nhất.

Tự hào luôn mang đến cho quý khách những niềm vui từ những bữa tiệc  giàu dinh dưỡng với các món ăn đặc sắc, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, được bố trí bắt mắt, giá thành phải chăng sẽ làm hài lòng các bạn.

Mọi nhu cầu về đặt tiệc tại nhà tphcm vui lòng liên hệ

Nhà Hàng THOÁNG VIỆT 

Hotline: 0901 38 39 40

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcTìm kiếm dịch vụ đặt tiệc tại nhà tphcm uy tín?

Tin tứcTìm kiếm dịch vụ đặt tiệc tại nhà tphcm uy tín?

Tin tứcTìm kiếm dịch vụ đặt tiệc tại nhà tphcm uy tín?