Tin tức

Tiệc thôi nôi – Món quà quan trọng không thể thiếu cho trẻ

 

Thôi nôi là gì ?

 

Thôi nôi là một phong tục tập quán rất đẹp của người Việt, khi trẻ đủ 12 tháng, cả gia đình sẽ quây quần bên nhau, tổ chức một buổi tiệc để mừng cho bé không còn nằm nôi nữa. Thôi nôi cũng chính là lời cảm ơn của cả gia đình dành cho các Mụ Bà đã đỡ đầu và khéo nặn ra bé, cảm ơn trời phật đã che chở cho bé. Đồng thời thôi nôi là một lễ cầu xin sự an lành và bình yên cho đứa con của bạn.

 

tiec thoi noi

 

Trong tiệc thôi nôi thì một phần không thể thiếu đó là nghi thức chọn nghề nghiệp cho bé. Cha mẹ sẽ bày những vật dụng phù hợp trên bộ ván, trong mâm hoặc trên bàn các vật dụng như: gương, lược, viết, tập sách, nắm xôi, tiền, kéo, đất…và sau đó, đặt đứa trẻ ngồi trước các vật dụng để trẻ tự chọn lựa. Dĩ nhiên là đứa trẻ sẽ bò đến và nhặt lấy những thứ mà nó thích. Họ tin rằng khi trẻ chọn vật nào trước (cầm trước) chính là nghề nghiệp tương lai của trẻ. Ví dụ: trẻ chọn sách hay bút thì có thể sau này trẻ làm trong lĩnh vực nghiên cứu hoặc sư phạm. Sau khi trẻ chọn xong, sẽ là thời gian cho cha mẹ, ông bà cùng mọi người lì xì hoặc tặng quà và chúc phúc những điều tốt lành cho trẻ.

 

thoi noi

 

Nhà hàng Thoáng Việtnơi chuyên tổ chức tiệc thôi nôi cho bé

 

Hiểu được tầm quan trọng của một buổi tiệc thôi nôi, Hệ thống nhà hàng Thoáng Việt ra đời với mục đích đáp ứng các nhu cầu chuyên tổ chức tiệc thôi nôi cho bé. Nhằm đem đến cho gia đình và trẻ niềm hạnh phúc trọn vẹn nhất trong ngày thôi nôi cho bé.

Ngày nay dịch vụ đặt tiệc thôi nôi được quảng cáo rất nhiều trên các phương tiện truyền thông, chúng ta có thể thấy đầy trên các trang mạng diễn đàn,tùy theo điều kiện gia cảnh của mỗi gia đình mà có những dịch vụ tiệc thôi nôi phù hợp, và bạn đang đứng giữa những sự lựa chọn, bạn không biết nơi nào có thể phù hợp với những nhu cầu của mình, vậy thì xin bạn hãy để tâm đến dịch vụ đặt tiệc thôi nôi của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị và đáng nhớ nhất.

 

Dịch vụ Nhà Hàng Thoáng Việt

 

thoi noi cho be

 

Thoáng Việt là một trong những nhà hàng đầu tiên đi chuyên sâu về mô hình tổ chức tiệc thôi nôi tại TPHCM. Vì vậy nhà hàng luôn dành hết tình cảm trong từng dịch vụ

-         quan tâm đến khách mời của chủ tiệc bằng những món ăn được chọn lọc

 

thoi noi

 

-         Tặng trang trí tiệc thôi nôi theo phong cách hiện đại để bố mẹ có thể lưu lại những hình ảnh thật lung linh dễ thương cho con yêu.

 

chuyen tiec thoi noi

 

-         Tặng những chiếc bánh cupcake xinh xắn thơm ngon để các bé tham dự tiệc được thưởng thức ngon miệng và an toàn.

-         Tặng thiệp mời được đầu tư thiết kế rất dễ thương

-         Có khu vui chơi an toàn cho các bé để khách mời an tâm trò chuyện

 

chuyen tiec thoi noi cho be

 

-         giá cả hợp lý.

-         Tặng chạy slide bằng máy chiếu chất lượng

 

 

Công ty TNHH Nguyễn Trần Di

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 0128.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3: 43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcTiệc thôi nôi – Món quà quan trọng không thể thiếu cho trẻ

Tin tứcTiệc thôi nôi – Món quà quan trọng không thể thiếu cho trẻ

Tin tứcTiệc thôi nôi – Món quà quan trọng không thể thiếu cho trẻ