Tin tứcTiệc thôi nôi cho bé, niềm vui cho cả nhà

Tin tứcTiệc thôi nôi cho bé, niềm vui cho cả nhà

Tin tứcTiệc thôi nôi cho bé, niềm vui cho cả nhà

Tin tức

Tiệc thôi nôi cho bé, niềm vui cho cả nhà

 

Tiệc thôi nôi là một trong những phong tục không thể thiếu đối với người Việt để đánh dấu một mốc trong cuộc đời của một đứa trẻ. Đây là thời gian trẻ bắt đầu “thôi nôi” để bắt đầu sang thời gian phát triển mới. Chính vì thế cha mẹ, ông bà thường tổ chức một buổi tiệc thôi nôi để tỏ tình yêu thương cũng như là dịp để họ hàng đến chúc mừng, thăm hỏi. Dịch vụ nấu tiệc thôi nôi trọn gói đem lại sự hoàn thiện cũng như chu đáo cho người nhà với khách khứa, họ hàng nội ngoại đến thăm hỏi.

Ưu điểm của dịch vụ nấu tiệc thôi nôi trọn gói

Không như những dịch vụ khác, dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà hàng cần được chuẩn bị chu đáo hơn rất nhiều do liên quan đến ăn uống rất phức tạp.

– Việc thuê đươc một dịch vụ làm tiệc thôi nôi chuyên nghiệp sẽ đỡ vất vả rất nhiều cho gia đình trong khi nhà có việc. Ông bà cha mẹ chỉ việc tiếp khách mà không cần lo nấu nướng, sắp xếp bàn tiệc cho khách.

– Tiết kiệm không gian cho gia đình tiếp khách bởi những nhà hàng chuyên cung cấp dịch vụ làm tiệc thôi nôi sẽ chuẩn bị đồ ăn.

– Gia đình không phải dọn dẹp sau khi tổ chức tiệc xong. Nếu như bạn cảm thấy “sợ hãi” mỗi khi dọn dẹp nhà cửa những lần làm tiệc thì khi sử dụng dịch vụ nấu tiệc thôi nôi tại nhà hàng chúng tôi

Tiệc thôi nôi của con bạn vẫn ấm, các món ăn vẫn như nhà hàng chuyên nghiệp đó chính là ưu điểm lớn nhất mà nhà hàng mang lại cho khách hàng.

Với những ưu điểm hết sức nổi trội giải quyết được hầu hết những vấn đề của việc tổ chức tiệc thôi nôi, nhất là của những gia đình sống tại nội thành các Thành Phố lớn như Hồ Chí Minh .Nếu như quý khách chưa tìm được cho mình một nơi nào để tổ chức tiệc thôi nôi trọn gói thì hãy cùng chúng tôi tham khảm địa chỉ sau đây nhé.

Tại sao quý khách nên chọn nhà hàng Thoáng Việt?

– Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức và làm tiệc thôi nôi, có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

– Hệ thống thực đơn phong phú, phù hợp với mọi loại tiệc, ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt tiệc tiệc theo thực đơn của khách hàng. Quý khách nên tự chuẩn bị nước ngọt, trái cây tráng miệng để tiết kiệm chi phí hoặc nếu không có thời gian có thể đặt luôn trong thực đơn của chúng tôi.

– Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo.

Thoáng Việt cam kết:

– Thực hiện dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi trọn gói cùng các loại tiệc khác giá rẻ nhất tốt nhất trên thị trường.

– Nguyên liệu tươi sạch lấy từ các siêu thị lớn hoặc công ty cung cấp thực phẩm uy tín nên đảm bảo an toàn, giá thành phải chăng.

– Quy trình nấu ăn khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Công ty TNHH Nguyễn Trần Di

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 0128.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3:43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

Thùy Trang

 

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng