Tin tức

Tiệc thôi nôi cho bé bố mẹ cần chuẩn bị những gì ?

Có thể thấy rằng việc tổ chức tiệc thôi nôi không hề đơn giản chút nào, còn đòi hỏi ở bố mẹ sự tinh tế, tỉ mỉ và cả thời gian, công sức. Để có được một buổi tiệc thôi nôi trọn vẹn, ý nghĩa và khách mời ấn tượng với buổi tiệc của bé yêu, bố  mẹ nên tham khảo những gợi ý dưới đây.

 

 

Dự tính danh sách khách mời

Quy mô của buổi tiệc đều phụ thuộc vào yếu tố này vì vậy mà bạn cần viết ra sơ bộ số lượng khách mời để tính toán được số bàn tiệc trong ngày thôi nôi của bé. Tùy vào quy mô tổ chức tiệc thôi nôi cho bé: có nhiều hay ít người thân, họ hàng, bạn bè tham dự mà nên có sự tính toán cho phù hợp. Đó chính là tiền đề để bậc phụ huynh có thể chuẩn bị không gian tổ chức tiệc và lượng thức ăn, đồ uống cho hợp lý.

Tránh tình trạng đông khách mời mà thiếu bàn tiệc hoặc thừa thãi gây lãng phí. Tiệc thôi nôi có thể xem là dịp bé con chính thức ra mắt họ hàng hai bên, còn có bạn bè, đồng nghiệp của bố mẹ nên khách mời cũng sẽ khá nhiều. Nên lên danh sách khách mời trước, chọn lọc đối tượng thích hợp chứ không nền mời tràn lan. Thiệp mời cũng cần được chú ý vì thiệp đẹp sẽ có giá trị và tạo ấn tượng tốt hơn với mọi người. 

Chọn địa điểm phù hợp để tổ chức tiệc

Ưu tiên nên chọn các địa điểm có không gian rộng, đủ để tổ chức, có vị trí giao thông thuận tiện cho gia đình và cả các khách mời. Với một bữa tiệc thôi nôi thì sự ấm áp, vui vẻ, thoải mái tiện ích trong không gian sẽ tạo nên không khí ý nghĩa.

Hầu hết các bố mẹ đều mong muốn ngày thôi nôi của con phải thật đặc biệt và đáng nhớ, có nhiều người thân đến tham dự và cùng chúc cho con những điều tốt đẹp nhất trong tương lai. Vì thế, tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà hàng sẽ là lựa chọn hàng đầu. Hầu hết nhà hàng đều có dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi chuyên nghiệp, sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu khác nhau của bậc phụ huynh.

Trang trí tiệc thôi nôi như khu vườn cổ tích

Trang trí thôi nôi trên thực tế không khó thực hiện, chủ yếu là ý tưởng độc đáo, chịu khó bỏ thời gian và công sức đi tìm nguồn phụ kiện đẹp rồi thực hiện là được. Mặt khác, bạn có thể lên mạng tra cứu, chắc chăn sẽ thu được rất nhiều gợi ý về phong cách trang trí và cả địa chỉ để tìm kiếm phụ kiện phù hợp. Khi nghĩ đến việc tổ chức tiệc thôi nôi cho bé, chắc hẳn mỗi phụ huynh đều có những ý tưởng đã định hình sẵn và những dự tính sẽ tổ chức thôi nôi như thế nào? Tuy nhiên, khi bắt tay để chuẩn bị mọi thứ trong ngày thôi nôi, quý khách hãy chọn những dịch vụ tổ chức thôi nôi chuyên nghiệp để được tư vấn một cách cụ thể và chi tiết nhất. Đối với các dịch vụ tổ chức sinh nhật, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình từ các xu hướng trang trí thôi nôi cho bé, chủ đề trang trí thôi nôi phù hợp với việc trang trí tiệc thôi nôi cho bé trai, bé gái.

 

 

Chọn Studio chụp hình chất lượng

Trong xu hướng lưu giữ kỹ niệm như hiện nay thì việc lưu giữ những kỷ niệm bằng những cuốn Album ảnh chính là điều không thể thiếu trong mỗi buổi tiệc thôi nôi. Đây cũng là một dịp vô cùng ý nghĩa để gia đình mình chụp thật nhiều kiểu ảnh đẹp của bé con với bố mẹ, người thân, bạn bè. Để có những bức hình gọi là “để đời” gắn bó đồng hành cùng với bước đường phát triển của bé thì đòi hỏi bố mẹ tìm địa chỉ chụp ảnh uy tín, chất lượng.

 Đặc biệt người chụp phải có tay nghề, nhanh tay chụp được những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của con. Bố mẹ có thể tham khảo trước trên mạng hoặc hỏi ý kiến người quen để tìm cho nhà mình một studio uy tín, chụp hình đẹp. Tuy người nhà có thể tự chụp, nhưng vì là tiệc gia đình nên chọn thuê riêng một nơi chuyên chụp ảnh để cùng lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp nhất của gia đình sẽ không hề lãng phí chút nào.

Nếu bố mẹ chưa tìm được nơi tổ chức tiệc thôi nôi hợp lý như những gợi ý ở trên thì hãy cho Thoáng Việt biết ý tưởng, mong muốn tổ chức đội ngũ tư vấn viên sẽ trực tiếp. Giới thiệu tận tình cho bố mẹ những gói dịch vụ chất lượng từ hệ thống nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi hàng đầu Tp. HCM. Thoáng Việt luôn được đánh gia cao về sự tận tâm, chất lượng khi tổ chức các sự kiện và tiệc sinh nhật trọn gói cho bé, bố mẹ sẽ không phải tất bật chuẩn bị tất cả những thứ trên trong vô vàn lo lắng.

 

 

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcTiệc thôi nôi cho bé bố mẹ cần chuẩn bị những gì ?

Tin tứcTiệc thôi nôi cho bé bố mẹ cần chuẩn bị những gì ?

Tin tứcTiệc thôi nôi cho bé bố mẹ cần chuẩn bị những gì ?