Tin tức

Tiệc thôi nôi cần chuẩn bị những gì?

Lựa chọn dịch vụ tổ chức và trang trí thôi nôi tại nhà hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền và không gian cũng gần gũi và ấm cúng hơn. Tuy nhiên các bậc phụ huynh cần phải kết hợp với nhà hàng để tiệc thôi nôi thành công nhất thì không nên bỏ qua những lưu ý tiệc thôi nôi cần chuẩn bị gì được bật mí dưới đây.

 

 

Nhà hàng là nơi có không gian rộng rãi để cho thiên thần nhỏ của bạn có thể tự do vui chơi, giúp bạn dễ dàng quản lý mọi thứ hơn. Nhà hàng sẽ thay bạn trang trí không gian cho bữa tiệc thôi nôi của bé theo đúng yêu cầu của bạn cũng như sở thích của bé.

Chuẩn bị kế hoạch chu đáo

Đây là việc đầu tiên mà bạn cần làm khi muốn trang trí tiệc thôi nôi cho bé yêu. Trước tiên, cần xác định ngân sách để có thể biết được quy mô và cách thức tổ chức sao cho phù hợp. Sau đó gia đình bạn cần có ý tưởng, chủ đề để tổ chức tiệc, như tiệc thôi nôi vui nhộn, tiệc thôi nôi phong cách, tiệc đáng yêu,… Có kế hoạch về nội dung tiệc, tổ chức khi nào, ở đâu, làm những gì, ăn uống gì, khách mời bao nhiều.

Dự tính danh sách khách mời

Tiệc thôi nôi cần chuẩn bị gì? là câu hỏi khó cho các bậc phụ huynh khi lần đầu giới thiệu con với họ hàng hai bên, còn có bạn bè, đồng nghiệp của bố mẹ nên khách mời cũng sẽ khá nhiều. Bạn nên lên danh sách khách mời trước, chọn lọc đối tượng thích hợp chứ không nền mời quá nhiều. Về thiệp mời cũng cần được chú ý vì thiệp đẹp sẽ có giá trị và tạo ấn tượng tốt hơn với mọi người.

Lựa chọn địa điểm tổ chức

Lựa chọn địa điểm và trang trí tiệc là một trong những điều quan trọng nhất của việc tổ chức tiệc thôi nôi. Bạn cần lựa chọn địa điểm sao cho hợp lí nhất có thể là nhà bạn vì nơi đó sẽ tạo cảm giác ấm cúng vây quần bên người thân giúp một số thành viên trong gia đình them khắn khít hơn nếu bạn có thời gian chuẩn bị và có thể tự tay chuẩn bị mọi thứ.

 

 

Menu phù hợp

Bạn có thể tổ chức ăn mặn hoặc ăn ngọt nhưng nhớ đưa ra nhiều món ăn để hợp với khẩu vị của mọi người bởi bữa tiệc của chúng ta có rất đông khách mời. Trành bối rồi khi tiệc thôi nôi cần chuẩn bị gì.

Một số nhà hàng người ta có cả dịch vụ trang trí, đặt bánh và tổ chức sinh nhật. Còn nếu không có nhiều kinh phí hay không quá thích sự náo nhiệt, phô trương, bạn có thể chọn 1 quán café để tổ chức sinh nhật cho con.

Ý tưởng trang trí

Vì đây là buổi tiệc thôi nôi của bé nên bé luôn là nhân vật trung tâm của bữa tiệc. Theo đó những chủ đề trang trí, bố mẹ nên lựa chọn theo sở thích của bé nhằm tạo sự hứng thú tuyệt đối cho bé.

Đến với các nhà hàng chuyên tổ chức tiệc thôi nôi Thoáng Việt bạn sẽ được cung cấp, tư vấn kỹ lưỡng tất tần tật những dịch vụ cần cho bữa tiệc thôi nôi như ăn uống, hãy những chương trình văn nghệ khác. Bố mẹ sẽ không phải vất vả tiệc thôi nôi cần chuẩn bị gì? Vì tương ứng với số lượng khạch mời, mong muốn của gia đình Thoáng Việt sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp và hài lòng nhất.

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcTiệc thôi nôi cần chuẩn bị gì?

Tin tứcTiệc thôi nôi cần chuẩn bị gì?

Tin tứcTiệc thôi nôi cần chuẩn bị gì?