Tin tức

Tiệc thôi nôi ấm áp lần đầu tiên trong đời cho bé

Tổ chức tiệc thôi nôi kết hợp giữa không gian trang trí rộng rãi từ nhà hàng Thoáng Việt và mô hình trang trí 3D sống động như thật, bên cạnh dịch vụ tiệc đẳng cấp nhưng cũng không kém phần ấm áp nối với cổng chào…Phông nền đầy màu sắc tươi tánh mang đến sự ấm áp ngập tràn niềm vui và sự đáng iu cho bé.

 

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tổ chức sinh nhật cho các bé, nhà hàng Thoáng Việt sẽ gợi ý cho các bố mẹcách tổ chức thôi nôi cho bé tại nhà. Lần đầu tiên tổ chức một bữa tiệc thôi nôi cho con sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ và khó khăn. Chắc là các bố mẹ còn đang băn khoăn và gặp nhiều rắc rối lắm phải không nào!

Cha mẹ nào cũng muốn dành cho con cái những điều tốt đẹp nhất,nhìn thấy con cười tươi và hạnh phúc. Vì thế hãy tổ chức cho con yêu một buổi tiệc thôi nôi ý nghĩa và đáng nhớ. Sau này khi bé lớn lên,hãy cho con xem những bức ảnh kỉ niệm thôi nôi của con khi được bố mẹ tổ chức một bữa tiệc hoành tráng với sự tham dự của rất nhiều bạn bè,người thân,cầu chúc cho con mọi điều bình an,may mắn và đẹp đẽ nhất.

 

 

Tình cảm gia đình,tình yêu thương luôn là thứ quý giá và đáng trân trọng nhất. Hãy để Thoáng Việt giúp bạn gắn kết thêm tình cảm gia đình,tình thân,tình bạn bè trong dịp kỉ niệm sinh nhật 1 tuổi của con này nhé.

Dù là tổ chức tiệc thôi nôi cho bé trai hay tổ chức thôi nôi cho bé gái thì bố mẹ đều cần lưu ý đối với các bậc cha mẹ muốn tổ chức thôi nôi ở TPHCM. Bạn có thể lựa chọn khá nhiều nhà hàng rộng rãi, sạch sẽ và uy tín để lên kế hoạch chuẩn bị tổ chức thôi nôi cho bé yêu. Thông thường, các buổi tiệc ở nhà hàng thường thuê các dịch vụ tổ chức và trang trí sinh nhật chuyên nghiệp để có thể hoàn thành mọi thứ nhanh chóng, hoàn hảo nhất.

Tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà trọn gói Thoáng Việt, dịch vụ đặt tiệc thôi nôi cho bé chuyên nghiệp, trọn gói với những món ăn ngon cũng như trang trí bắt mắt từ phòng bé tới nơi tổ chức tiệc, dịch vụ đặt tiệc thôi nôi bé của công ty chúng tôi cung cấp nhiều năm qua với những món ăn ngon phù hợp với các bé.

Buổi tiệc thôi nôi đúng nghĩa cũng như phù hợp phong tục, tập quán gia đình của mỗi vùng miền... những vấn đề đó các bạn không cần phải bận tâm, chúng tôi sẻ tới trực tiếp để tư vấn cũng như tạo điều kiện cho các bạn hoàn thành một buổi tiệc thôi nôi tốt đẹp nhất.

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcTiệc thôi nôi ấm áp lần đầu tiên trong đời cho bé

Tin tứcTiệc thôi nôi ấm áp lần đầu tiên trong đời cho bé

Tin tứcTiệc thôi nôi ấm áp lần đầu tiên trong đời cho bé