Tin tức

Tiệc outside miễn phí bàn ghế tiết kiệm chi phí

Tiệc outside là thường được tổ chức trong khuôn viên ngoài trời của công ty, khu dân cư, công viên, trường học, … Bên cạnh việc trang trí thì chi phí thuê bàn ghế cũng là vấn đề khiến chúng ta lo lắng. Tiệc outside miễn phí bàn ghế dịch vụ tổ chức tiệc của Nhà hàng Thoáng Việt mang đến cho bạn thật nhiều lựa chọn tiết kiệm tối đa chi phí nhất hiện nay.

 

Nhà hàng Thoáng Việt mang đến cho bạn thật nhiều lựa chọn tiết kiệm tối đa chi phí nhất hiện nay.

Chuyên tổ chức tiệc outside miễn phí bàn ghế

Nhà hàng Thoáng Việt mang đến giải pháp giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí, vừa tối giản hoá công việc đặt tiệc outside mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành.

 Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhà hàng, tổ chức tiệc, sự kiện, mối quan hệ với nhiều đầu bếp, quản lý, giám đốc của nhiều hệ thống ẩm thực, chuỗi nhà hàng lớn tại Thủ đô, nhà hàng Thóng Việt chính là giải pháp trọn vẹn cho buổi tiệc outside của bạn.

Ngoài ra hệ thống nhà hàng Thoáng Việt còn sở hữu đội ngũ nhân sự có bề dày trên 10 năm  kinh nghiệm trong nghành tổ chức sự kiện và tổ chức tiệc cưới, với sự cộng tác của các nhà sản xuất hàng đầu, cùng năng lực sáng tạo vượt trội. Mang đến quý khách hàng những bữa tiệc outside miễn phí bàn ghế chất lượng và tràn đầy ý nghĩa.

 

Hệ thống nhà hàng Thoáng Việt luôn dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và tổ chức tiệc trọn gói tại Tp HCM và các tỉnh ở Việt Nam. 

Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và công sức

Hệ thống nhà hàng Thoáng Việt luôn dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và tổ chức tiệc trọn gói tại Tp HCM và các tỉnh ở Việt Nam. Với Thế mạnh của chúng tôi là tổ chức tiệc thôi nôi, tiệc cưới cao cấp, sự kiện cá nhân và cho thuê trang thiết bị, trong đó chúng tôi chịu trách nhiệm xuyên suốt từ thiết kế đến hiện thực hóa ý tưởng của một bữa tiệc.

Với sự sáng tạo, lòng đam mê nhiệt thành, kinh nghiệm tổ chức và tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết biến ước mơ của bạn thành một bữa tiệc phong cách, mang đậm dấu ấn cá nhân.

Trải qua quá trình đồng hành cùng quý khách hàng Thoáng Việt tự hào không chỉ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi còn là nơi mang đến, lưu giữ những cột mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người.  Với tất cả sự uy tín và chuyên nghiệp thêm vào đó nhiệt huyết Thoáng Việt luôn khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sự kiện và tổ chức tiệc outside miễn phí bàn ghế uy tín được khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nhà Hàng THOÁNG VIỆT - chuyên tiệc THÔI NÔI - Hotline: 0901 38 39 40

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 078.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3 :  43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

Chi nhánh 4: 113-115 Nguyễn Thị Thập, p.Tân Hưng, Q.7 (khu Himlam)  0909 710 121

Chi nhánh 5: 180 Độc Lập P. Tân Thành Q. Tân phú  - ĐT:  0932 765 886

Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcTiệc outside miễn phí bàn ghế tiết kiệm chi phí

Tin tứcTiệc outside miễn phí bàn ghế tiết kiệm chi phí

Tin tứcTiệc outside miễn phí bàn ghế tiết kiệm chi phí