Tin tức

Thôi nôi là dịp để ...

Tình yêu là điều đẹp nhất trong cuộc sống,đó là một tình cảm thiêng liêng và cao quý. Hay nói cách khác tình yêu là một sự kết nối, được hình thành bởi dòng chảy cảm xúc tích cực mà bạn muốn chia sẻ với bất cứ ai.

 

Và con trẻ chính là minh chứng, sự kết tinh cho tình yêu của cha và mẹ. Cha mẹ nào cũng yêu quý con của họ, có thể việc thể hiện tình cảm là vô cùng dễ dàng với người mẹ. Nhưng đối với người Cha một người mạnh mẽ, trụ cột của gia đình có vẻ là một điều vô cùng khó khăn. Các Cha và các mẹ hãy quan tâm yêu thương con mình nhiều hơn nữa, hãy luôn quay quần bên con trẻ, để cho chúng hiểu được chúng ta luôn luôn đồng hành cùng chúng, cùng san sẻ , tâm sự. Thôi nôi cũng vậy nó là buổi lễ đầu tiên con bạn tròn 1 tuổi, thôi nôi là một lễ cầu xin sự an lành và bình yên cho đứa con của bạn.

 

 

Bạn muốn cho con trẻ niềm hạnh phúc trọn vẹn nhất trong ngày thôi nôi cho bé. Bạn đang đắn đo không biết chọn lựa dịch vụ tổ chức thôi nôi nào thì hãy đến với Thoáng việt nhé !

 

Nhà hàng Thoáng Việt – nơi giúp mẹ tổ chức sinh nhật cho bé thật vui nhộn

 

Nhà hàng Thoáng Việt ra đời từ tấm lòng của người mẹ yêu thương con trẻ. Cũng như tất cả các ông bố bà mẹ khác, chị Châu chủ nhà hàng Thoáng Việt cũng là mẹ của hai đứa con nên chị luôn muốn dành cho con những gì tốt đẹp nhất và lưu lại tất cả những khoảnh khắc thật đặc biệt của con. Nhất là thời khắc thôi nôi sinh nhật đầu đời, phải dễ thương và hoành tráng.Những tiếng cười giòn tan của con và bạn bè, những bong bóng bay đủ màu sắc, bánh gato sặc sỡ và những ánh nến lấp lánh,… tất cả làm nên niềm vui lớn lao trong chị. Không muốn bỏ lỡ điều đó vì bất cứ lý do gì, thế là nhân dịp thôi nôi của đứa con gái đầu, chị bắt tay vào việc chuẩn bị và tổ chức.

 

thoi noi

 

Những dịch vụ tuyệt vời mà hệ thống nhà hàng Thoáng Việt sẽ đem đến cho buổi tiệc thôi nôi của con bạn:

 

thoi noi

– Tư vấn thực đơn phù hợp với sở thích và nhu cầu 

– Hỗ trợ trang trí không gian hoặc giúp liên hệ đơn vị trang trí không gian giá rẻ và đẹp

– Cung cấp đầy đủ bát đĩa, đồ dùng phục vụ tiệc

– Nấu nướng, bày trí bàn ăn và phục vụ đồ ăn từ A đến Z

– Hỗ trợ khách hàng thuê ngoài các thiết bị sân khấu, media, MC, hề bóng, ca sĩ, v.v…

Để nhận tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi tối đa khi tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà hàng Thoáng Việt, quý khách hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi ngay hôm nay.

 

 

Công ty TNHH Nguyễn Trần Di

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 0128.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3:43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

 

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcthôi nôi là dịp để ...

Tin tứcthôi nôi là dịp để ...

Tin tứcthôi nôi là dịp để ...