Tin tức

Thoáng Việt - Tận Hưởng Tiệc Outside Hiện Đại TP.HCM Mọi Nơi Mà Bạn Muốn

Dịch vụ tiệc Outside (phục vụ tiệc ngoài trời) với đặc điểm không giới hạn địa điểm và số lượng khách ngày càng được nhiều cá nhân cũng như các tổ chức, doanh nghiệp chọn lựa. Tiệc outside hiện đại tphcm mang những thú vị riêng, cảm xúc mới mẻ khiến khách mời được trải nghiệm không gian tiệc đa sắc màu đầy khác biệt và ấn tượng.

 

 

 

Để những buổi tiệc outside chuyên nghiệp và thành công, dịch vụ outsite ra đời. Đây là dịch vụ được nhà hàng hoặc khách sạn phục vụ tại những địa điểm do khách hàng yêu cầu. Dịch vụ này không chỉ cung cấp các món ăn mà còn bao gồm cả trang trí, tư vấn menu, set up bàn tiệc, dàn dựng âm thanh, ánh sáng… Để tổ chức được một Tiệc outside hiện đại tphcm, đòi hỏi phải nhà cung cấp cần sự đầu tư và phải chịu nhiều áp lực, thử thách rất lớn.

Đừng để tiệc outside thất bại do Catering Services thiếu chuyên nghiệp!

Đã có nhiều khách dự tiệc cũng như chính chủ nhân những bữa tiệc outside thường phàn nàn với chúng tôi, không gian tiệc rất đẹp nhưng thực đơn quá nhàm chán, không vừa miệng; nhân viên với phong cách phục vụ gây nhiều sơ sót ngoài ý muốn…Chưa kể, nếu tự mình chuẩn bị một tiệc ngoài trời, chủ tiệc còn mất nhiều hàng tháng trời lên kế hoạch, tiền bạc, công sức và nếu có tìm những đơn vị cung cấp Catering Services chuyên nghiệp cũng rất khó khăn.

Hướng tới nhu cầu đòi hỏi chất lượng tiệc trong các sự kiện ngày càng cao, khách hàng cần một đơn vị tổ chức Tiệc outside hiện đại tphcm chuyên nghiệp nhất, nhà hàng Thoáng Việt sẽ đồng hành cùng những bữa tiệc của bạn và mọi khách mời sẽ được tận hưởng phục vụ cao cấp, thưởng thức món ăn hảo hạng Á – Âu chuẩn 4 sao tại bất cứ nơi đâu. Quý khách chỉ chọn địa điểm, thời gian, Thoáng Việt sẵn sàng lắng nghe, tư vấn thực đơn phù hợp ngân sách, lập kế hoạch trang trí và tổ chức phục vụ.

 

 

 

4 lý do outside Thoáng Việt là lựa chọn hoàn hảo

Catering Services chuẩn quốc tế

Tự tin trong chuyên môn, Thoáng Việt mang đến đa dạng loại hình dịch vụ tiệc với chất lượng Catering Services chuẩn quốc tế. Thoáng Việt được đánh giá 4 sao chuẩn quốc tế dựa trên những quy trình khép kín, quy định nghiêm ngặt về chế biến, thái độ phục vụ để bảo đảm chất lượng tiệc cao nhất.

Thực phẩm tươi an toàn

Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là mang đến thực đơn tiệc ngoài trời chất lượng, ngon miệng từ những nguyên liệu tuyển chọn tươi mới nhất và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

 

 

Đáp ứng mọi nhu cầu outside catering

Thoáng Việt được tin cậy vì sự linh hoạt, đáp ứng mọi mong muốn và ngân sách sự kiện của khách hàng. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình tiệc và sáng tạo ở bất cứ địa điểm hay địa hình nào mà khách hàng chọn lựa chọn

Uy tín trong ngành dịch vụ

Thương hiệu và chất lượng của Thoáng Việt chính là nhiều năm kinh nghiệm tổ chức trong ngành dịch vụ nhà hàng – khách sạn cao cấp, đã cung cấp phục vụ tiệc hơn 1000 buổi tiệc cưới – hội nghị – sự kiện sang trọng tại TP.Hồ Chí Minh. Luôn được khách hàng đánh giá hài lòng rất cao.

Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị dịch vụ Tiệc outside hiện đại tphcm thì nhà hàng Thoáng Việt sẽ là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho bạn đó. Để đặt tiệc cũng như biết thêm thông tin liên quan, vui lòng truy cập vào website: https://nhahangthoangviet.vn để được tư vấn nhé!

 

Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcThoáng Việt - Tận Hưởng Tiệc Outside Hiện Đại TP.HCM Mọi Nơi Mà Bạn Muốn

Tin tứcThoáng Việt - Tận Hưởng Tiệc Outside Hiện Đại TP.HCM Mọi Nơi Mà Bạn Muốn

Tin tứcThoáng Việt - Tận Hưởng Tiệc Outside Hiện Đại TP.HCM Mọi Nơi Mà Bạn Muốn