Tin tức

Phòng tổ chức hội thảo sự kiện miễn phí lý tưởng tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê phòng tổ chức hội thảo sự kiện diễn ra ngày càng sôi nổi và có sự cạnh tranh khốc liệt. Vậy giữa vô vàn những nơi cho thuê phòng tổ chức sự kiện đâu là địa chỉ uy tín, lý tưởng? Nhà hàng Thoáng Việt – địa chỉ cho thuê phòng tổ chức hội thảo sự kiện miễn phí tại TPHCM là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Hiểu được mong muốn và nhu cầu của khách hàng Thoáng Việt cho ra đời dịch vụ phòng tổ chức hội thảo sự kiện miễn phí được nhiều quý khách hàng đón nhận và đánh giá cao.

Lý do bạn nên chọn Nhà hàng Thoáng Việt là địa điểm tổ chức hội nghị sự kiện

Không gian sang trọng, rộng rãi, sức chứa đa dạng

Tọa lạc ở nhiều vị trí đẹp giữa lòng Sài Gòn, nhà hàng Thoáng Việt mang đến cho khách hàng những không gian sảnh đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.
 

 

Bên cạnh đó, với cách sắp xếp bàn ghế đa dạng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phòng tổ chức hội thảo sự kiện miễn phí nhằm tối ưu hóa cho mục đích của sự kiện.

Hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp nâng tầm vị thế của Thoáng Việt

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm nên sự thành công của buổi hội thảo, sự kiện chính là hệ thống âm thanh, ánh sáng trong sự kiện.

Khi chọn phòng tổ chức hội thảo sự kiện miễn phí tại Thoáng Việt khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi toàn bộ các sảnh tiệc đều được trang bị sân khấu, hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp có nhân viên kỹ thuật điều khiển, micro phát biểu, bục phát biểu, màn hình máy chiếu và một số thiết bị khác phục vụ cho tổ chức hội nghị hội thảo, sự kiện hay tiệc cuối năm.

Bề dày kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện, hội thảo

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, nhà hàng Thoáng Việt luôn được khách hàng biết đến không chỉ là trung tâm chuyên tiệc thôi nôi hàng đầu mà còn là địa chỉ tổ chức hội nghị hội thảo chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM.

 

 

Thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm, tinh tế

Đội ngũ nhân viên tại Thoáng Việt luôn được đào tạo một cách bài bản, đúng và đủ chuyên môn nghiệp vụ. Phục vụ khách hàng chu đáo, giúp buổi hội thảo sự kiện của bạn thành công tốt đẹp.

Với tất cả những yếu tố trên, nhà hàng Thoáng Việt chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng khi khách hàng có nhu cầu về phòng tổ chức hội thảo sự kiện miễn phí.

Thông tin liên hệ

Nhà Hàng THOÁNG VIỆT - chuyên tiệc THÔI NÔI Hotline: 0901 38 39 40

Website: https://nhahangthoangviet.vn/

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 078.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3:  43/4 Thành Thái, p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

Chi nhánh 4: 113-115 Nguyễn Thị Thập, p.Tân Hưng, Q.7 (khu Himlam) – ĐT:  0909 710 121

Chi nhánh 5: 180 Độc Lập P. Tân Thành Q. Tân phú - ĐT:  0932 765 886

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcPhòng tổ chức hội thảo sự kiện miễn phí lý tưởng tại TPHCM

Tin tứcPhòng tổ chức hội thảo sự kiện miễn phí lý tưởng tại TPHCM

Tin tứcPhòng tổ chức hội thảo sự kiện miễn phí lý tưởng tại TPHCM