Tin tức

Phòng tổ chức hội thảo sự kiên miễn phí chuyên nghiệp tại nhà hàng Thoáng Việt

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê phòng tổ chức hội thảo sự kiện, nhà hàng Thoáng Việt luôn được khách hàng đánh giá cao. Thoáng Việt là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu phòng tổ chức hội thảo sự kiện miễn phí.

Những đặc điểm nổi bật khi thuê phòng tổ chức hội thảo sự kiện chỉ có tại nhà hàng Thoáng Việt.

1. Phòng hội thảo sự kiện tại TPHCM với nhiều vị trí

Vị trí phòng tổ chức hội thảo sự kiện miễn phí của nhà hàng Thoáng Việt có mặt khắp các quận, huyện trong TPHCM. Thoáng Việt cho thuê phòng hội thảo sự kiện ở quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận 7, quận 10, quận Tân Phú. Phần lớn là những nơi có giao thông thuận lợi giúp bạn thuận tiện di chuyển.

2. Không gian phòng hộ thảo sự kiện đẳng cấp, chuyên nghiệp

Không gian phòng hội thảo sự kiện đẹp, sang trọng cùng với cách bài trí nội thất sáng tạo. Mỗi phòng tổ chức hội thảo sự kiện miễn phí đều được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao cấp.

3. Phòng hội thảo sự kiện đa dạng kích thước

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của các khách hàng. Phòng tổ chức hội thảo sự kiện miễn phí tại Thoáng Việt đã thiết kế nhiều căn phòng. Với kích thước lớn, nhỏ, trung bình khác nhau cho các bạn lựa chọn. 

4. Phòng hội thảo sự kiện mang đến không gian đa dụng

Với những tiện nghi từ không gian và dịch vụ, mỗi căn phòng có thể thích hợp cho rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Bạn có thể thuê phòng hội thảo sựu kiện tại Thoáng Việt để thuyết trình, tổ chức các sự kiện quan trọng như gặp gỡ đối tác làm ăn, buổi hội thảo chuyên đề, buổi hội nghị khách hàng, buổi đào tạo nhân sự, đào tạo kỹ năng hay họp cổ đông hay thậm chí là đặt tiệc…

5. Thời gian thuê linh động, sử dụng theo nhu cầu

Nhà hàng Thoáng Việt có dịch vụ cho thuê phòng tổ chức hội thảo sự kiện theo buổi, nguyên ngày hoặc dài hạn. Việc thuê theo buổi sẽ giúp bạn linh động về thời gian cũng như giúp bạn tối ưu chi phí.

6. Phòng hội thảo sự kiện với cơ sở hạ tầng hiện đại, cao cấp

– Sàn được trải thảm với hoa văn sang trọng

– Không gian bên ngoài sảnh sang trọng và tiện nghi.

– Khu vực để xe rộng rãi, an toàn, có chỗ dành riêng cho xe hơi

– Nhà vệ sinh thoáng mát, sạch sẽ…

Nếu như bạn đang mong muốn thuê phòng tổ chức hội thảo sự kiện miễn phí thì nhà hàng Thoáng Việt quả là một địa điểm không thể bỏ qua.

Mọi nhu cầu về thuê phòng tổ chức hội thảo sự kiện tại TPHCM hãy liên hệ ngay với nhà hàng Thoáng Việt qua website https://nhahangthoangviet.vn/

 

Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcPhòng tổ chức hội thảo sự kiên miễn phí chuyên nghiệp tại nhà hàng Thoáng Việt

Tin tứcPhòng tổ chức hội thảo sự kiên miễn phí chuyên nghiệp tại nhà hàng Thoáng Việt

Tin tứcPhòng tổ chức hội thảo sự kiên miễn phí chuyên nghiệp tại nhà hàng Thoáng Việt