Tin tức

Nơi tổ chức tiệc thôi nôi Phú Nhuận

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ tổ chức tiệc thôi nôi cho bé yêu ở TPHCM, gần khu vực Phú Nhuận. Vậy nhà hàng Thoáng Việt nơi tổ chức tiệc thôi nôi Phú Nhuận sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với những ưu điểm vượt trội nhà hàng Thoáng Việt được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi Phú Nhuận Thoáng Việt chuyên tổ chức các buổi tiệc thôi nôi, sinh nhật cho bé yêu, với không gian rộng, thoải mái và ấm cúng. Bạn sẽ cảm nhận được một buổi tiệc vui vẻ, chu đáo.

tiệc thôi nôi Phú Nhuận

Những lợi ích khi tổ chức tiệc thôi nôi Phú Nhuận tại nhà hàng Thoáng Việt

Nhiều phòng, sảnh khác nhau tùy theo số lượng khách hoặc khu vực sân vườn. Bạn có thể tham khảo trước sau đó chọn cho mình sảnh thích hợp với buổi tiệc của bé để tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi.

Trang bị đầy đủ thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn chiếu, máy chiếu,…

Có sân khấu riêng, trang trí tùy theo yêu cầu của quý khách hàng. Hoặc bạn có thể nhờ nhân viên tại nhà hàng chúng tôi tư vấn.

Không gian riêng biệt không có người qua lại, tạo cảm giác thoải mái, không gian rộng rãi cho các bé vui đùa thỏa thích.

Hỗ trợ thuê MC, quản trò, chú hề,…góp phần tăng tính sinh động, vui nhộn trong buổi tiệc thôi nôi của bé.

tiệc thôi nôi Phú Nhuận

Menu thức ăn luôn đa dạng và phong phú theo nhiều phong cách và chi phí khác nhau, phù hợp với khẩu vị của 3 miền Bắc, Trung, Nam. Nhiều sự lựa chọn về menu tiệc, nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi Phú Nhuận Thoáng Việt luôn lấy chất lượng món ăn đặt lên hàng đầu trong việc tổ chức tiệc thôi nôi Phú Nhuận cho bé, các món ăn trong menu của Thoáng Việt vừa đảm bảo yêu cầu sang trọng, ngon miệng và đầy đủ để mọi người có thể thưởng thức, chúng tôi luôn đặt yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Đó là tiêu chí của Thoáng Việt để làm hài lòng khách hàng khó tính nhất, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi Phú Nhuận Thoáng Việt là địa điểm tổ chức thôi nôi cho bé quen thuộc và uy tín tại trung tâm TPHCM, với không gian sang trọng, độc đáo. Tổ chức tiệc & trang trí theo yêu cầu. Với vị trí dễ tìm và nằm ngay trung tâm thành phố, ngoài ra nhà hàng chúng tôi còn có nhiều chi nhánh ở khắp các các quận của TPHCM. Thuận tiện để tất cả mọi người đến dự tiệc và ra về một cách an toàn, nhanh chóng.

Mọi hu cầu về tiệc thôi nôi Phú Nhuận hãy nhanh tay liên hệ nhahangthoangviet.vn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Đến với nhà hàng Thoáng Việt bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn!

 

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcNơi tổ chức tiệc thôi nôi Phú Nhuận

Tin tứcNơi tổ chức tiệc thôi nôi Phú Nhuận

Tin tứcNơi tổ chức tiệc thôi nôi Phú Nhuận