Tin tức

Nơi tổ chức tiệc thôi nôi ở Phú Nhuận uy tín

 

Bạn đang cư trú tại quận Phú Nhuận và sắp tổ chức tiệc thôi nôi cho bé yêu nhà mình. Vậy nhà hàng Thoáng Việt nơi tổ chức tiệc thôi nôi Phú Nhuận là một gợi ý vô cùng tuyệt vời dành cho bạn.

 

 

Nhắc đến địa điểm đãi tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi tại quận Phú Nhuận, không thể không kể đến nhà hàng Thoáng Việt. Đến với Thoáng Việt, bạn như bước vào một không gian xanh thân thiện được trang trí bắt mắt phong cách nhã nhặn, thoải mái. Nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi Phú Nhuận Thoáng Việt chuyên tổ chức các buổi tiệc thôi nôi, sinh nhật cho bé yêu, với không gian rộng, thoải mái và ấm cúng. Bạn sẽ cảm nhận được một buổi tiệc vui vẻ, chu đáo.

Nhà hàng được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ dân giã, hiện đại đến cổ kính trong một không gian yên bình, sạch sẽ, sang trọng và thơ mộng với dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại. Đồng thời nhà hàng cũng có đầy đủ dịch vụ đáp ứng cả trẻ nhỏ và người lớn như có khu vui chơi cho các bé với đủ thể loại trò chơi, hay những chương trình ca nhạc dành cho người lớn. Nhà hàng mang phong cách đa dạng cảnh về quan như sân vườn, bờ sông… phù hợp với gu riêng của từng gia đình.

 

 

Khi đặt tiệc tại nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi Phú Nhuận Thoáng Việt, bạn có thể yêu cầu nhà hàng trang trí buổi tiệc theo cách riêng của bạn cũng như theo sở thích của bé yêu nhà bạn. Thực đơn tại Thoáng Việt cũng rất đa dạng và phong phú, có cả thực đơn của 3 miền để có thể thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Các món ăn đều được chăm chút kĩ càng từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu chế biến để có thể mang lại cho khách hàng những món ăn ngon nhất, vệ sinh nhất, góp phần tạo nên một buổi tiệc thật hoàn hảo, ý nghĩa.

 

 

Không những thế, với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm lâu năm trong nghê, Thoáng Việt sẽ giúp bạn có một buổi tiêc sinh nhật cho bé yêu nhà bạn thật ý nghĩa.

Hãy đến với nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi Phú Nhuận Thoáng Việt, để Thoáng Việt giúp bạn tổ chức con bé yêu nhà bạn một buổi tiệc thôi nôi thật trọn vẹn và ý nghĩa

 

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcNơi tổ chức tiệc thôi nôi ở Phú Nhuận uy tín

Tin tứcNơi tổ chức tiệc thôi nôi ở Phú Nhuận uy tín

Tin tứcNơi tổ chức tiệc thôi nôi ở Phú Nhuận uy tín