Tin tức

Những yếu tố làm nên dịch vụ cho thuê phòng họp tại tphcm giá tốt

Để đáp ứng yêu cầu của những buổi meeting với số lượng lớn khách mời, đòi hỏi phải có dịch vụ cho thuê phòng họp tại tphcm. Mang đến một không gian phù hợp, được thiết kế chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị cần thiết. Đặc biệt phải có những dịch vụ đi kèm trang trí, lên ý tưởng, tiệc nhẹ đi kèm đáp ứng nhu cầu khác nhau của sự kiện.

Thoáng Việt chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn nhỏ luôn thấu hiểu sự khó khăn của quý khách hàng.

Nhà cung cấp giàu kinh nghiệm:  Thoáng Việt chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn nhỏ luôn thấu hiểu sự khó khăn của quý khách hàng khi chuẩn bị cho một chương trình sự kiện lớn của công ty mình. Chính vì vậy tại tất cả các hội trường, phòng học của chúng tôi đều được trang bị đầy đủ tất cả các trang thiết bị cần thiết để tổ chức một sự kiện thành công.

Phòng họp có sức chứa đa dạng: Chúng tôi cung cấp nhiều phòng họp với những diện tích khác nhau với sức chứa khác nhau, vì thế tùy theo tính chất của cuộc meeting đó mà quý khách có thể lựa chọn phòng họp sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Đầy đủ các trang thiết bị hiện đại: Đối với các phòng họp chúng tôi đều thiết kế vô cùng chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để phục vụ trong suốt cuộc họp. Các thiết bị ở đây có thể kể đến như: Máy chiếu với độ phân giải cao cho hình ảnh cực sắc nét, hệ thống đàm thoại hội nghị hiện đại, loa mic, ánh sáng, wifi tốc độ cao, … Tất cả thiết bị đều được đảm bảo luôn trong tình trạng sẵn sàng để phục vụ tốt nhất các cuộc họp.

Bên cạnh dịch vụ chất lượng, chi phí thuê phongd của Nhà hàng Thoáng Việt được niêm yết kỹ lưỡng hoàn toàn đảm bảo phải chăng phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Chi phí phù hợp và dịch vụ hoàn hảo: Chi phí thuê phongd của Nhà hàng Thoáng Việt được niêm yết kỹ lưỡng hoàn toàn đảm bảo phải chăng phù hợp với nhu cầu của quý khách, nhiều hội trường với diện tích và trang thiết bị đầy đủ phù hợp. Cam kết với chi phí bằng hoặc thấp hơn thị trường thị trường quý khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ ở mức cao hơn.

Các dịch vụ đi kèm : Dịch vụ cho thuê phòng họp tphcm, trong quá trình thuê hội trường thì quý khách có thể kêu thêm các dịch vụ Tea Break hay ăn trưa bởi chúng tôi có liên kết với Sixplus quý khách có thể đặt cơm hoặc lên trên đó để ăn. Bên cạnh đó trong quá trình thuê hội trường có được hỗ trợ về kỹ thuật hoặc khắc phục sự cố bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nhất.

Hệ thống Nhà hàng Thoáng Việt chúng tôi hiện nay đến quý công ty, quý đối tác một giải pháp không gian tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Dịch vụ cho thuê phòng họp, giá tốt tại T.PHCM với những tiêu chuẩn. Phòng họp, phòng hội nghị của Nhà hàng Thoáng Việt đa dạng về diện tích, gói dịch vụ mức giá cũng như vị trí địa lý giúp quý khách hàng lựa chọn được một không gian thực sự phù hợp với chương trình của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nhà Hàng THOÁNG VIỆT - chuyên tiệc THÔI NÔI - Hotline: 0901 38 39 40

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 078.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3 :  43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

Chi nhánh 4: 113-115 Nguyễn Thị Thập, p.Tân Hưng, Q.7 (khu Himlam)  0909 710 121

Chi nhánh 5: 180 Độc Lập P. Tân Thành Q. Tân phú  - ĐT:  0932 765 886

 

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcNhững yếu tố làm nên dịch vụ cho thuê phòng họp tại tphcm giá tốt

Tin tứcNhững yếu tố làm nên dịch vụ cho thuê phòng họp tại tphcm giá tốt

Tin tứcNhững yếu tố làm nên dịch vụ cho thuê phòng họp tại tphcm giá tốt