Tin tức

Những ưu điểm không ngờ tới của dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi tại Thoáng Việt

Cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại nhưng con người vẫn giữ được những nét văn hóa truyền thống tốt đẹp, điển hình là việc tổ chức tiệc thôi nôi cho các bé. Vậy phải làm thế nào để có một bữa tiệc như mong muốn? Đừng lo lắng, dịch vụ nhận tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà hàng Thoáng Việt sẽ giúp các bạn giải quyết các vấn đề trên.

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhiều dịch vụ nhận tổ chức tiệc thôi nôi ra đời với những ưu điểm vượt trội. Trong khi đó, nhà hàng Thoàng Việt tự hào là địa điểm đáng tin cậy của nhiều bậc cha mẹ khi muốn đặt tiệc thôi nôi cho con.

Tiết kiệm thời gian cho cha mẹ

Trong khi ngày thôi nôi của bé đã đến rất gần rồi thì bạn vẫn đang khó khăn trong việc sắp xếp thời gian và công việc để chuẩn bị cho bữa tiệc. Để giải quyết vấn đề nan giải này, bạn chỉ cần gọi một cuộc điện thoại cho Thoáng Việt, tiếp tục an tâm làm việc của mình và đưa bé đến nhà hàng vào ngày đã đặt trước. Như vậy, bạn sẽ vừa không tốn thời gian tổ chức mà vẫn đảm bảo một bữa tiệc trọn vẹn cho bé.

Trang trí tông màu hấp dẫn

Khi bạn lựa chọn tổ chức tiệc thôi nôi tại Thoáng Việt, chúng tôi sẽ sắp xếp phần trang trí sao cho phù hợp với hoàn cảnh và không khí trong buổi tiệc. Chúng tôi sẽ cố gắng trang trí để tạo ra không khí ấm áp, vui vẻ cho buổi tiệc. Bạn chỉ cần tham khảo các mẫu trang trí của chúng tôi và đưa ra ý kiến, mong muốn của mình về phong cách trang trí và Thoáng Việt sẽ tạo một không gian thật hoành tráng và đẹp mắt theo đúng ý bạn.

Quy trình đơn giản

4 bước đơn giản để hoàn thành quy trình đặt tiệc thôi nôi tại Thoáng Việt, bạn chỉ cần tham khảo trang web, trao đổi qua facebook hoặc điện thoại, chọn vị trí, đặt cọc và chúng tôi sẽ thực hiện bước quan trọng nhất là bắt tay vào chuẩn bị bữa tiệc cho bạn. Thật đơn giản phải không nào!

Cơ sở không gian tại Thoáng Việt

Đến với Thoáng Việt, bạn sẽ choáng chợp với sự rộng rãi, khang trang và sạch sẽ tại đây. Hiện nay, chúng tôi đã mở được 3 chi nhánh lớn với không gian tiệc sân vườn là chủ yếu, chuyên tổ chức tiệc thôi nôi. Các phòng có sức chứa từ 10 đến hơn 200 khách được trang bị với công nghệ tiện nghi như máy lạnh, máy chiếu… Bên cạnh đó, chúng tôi còn sắp xếp khu vui chơi an toàn cho bé để có thể thỏa mãn tính tò mò của trẻ nhỏ.

Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đặt tổ chức tiệc thôi nôi tại Thoáng Việt ngay hôm nay để cùng bé tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ với chúng tôi.

Công ty TNHH Nguyễn Trần Di

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 0128.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3:43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

Phương Quỳnh

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcNhững ưu điểm không ngờ tới của dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi tại Thoáng Việt

Tin tứcNhững ưu điểm không ngờ tới của dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi tại Thoáng Việt

Tin tứcNhững ưu điểm không ngờ tới của dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi tại Thoáng Việt