Tin tức

Những tiện ích nhận được khi thuê Phòng họp miễn phí tại Thoáng Việt

 

Địa điểm cho thuê phòng họp luôn là vấn đề khó khăn của phòng kinh doanh của mỗi công ty. Làm thế nào để chọn lựa cho thuê Phòng họp miễn phí vừa đạt yêu cầu về hình thức và chất lượng, vừa có giá cả hợp lý. Là người tiên phong trong lĩnh vực cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện, nhà hàng Thoáng Việt luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và trải nghiệm hoàn hảo.

 

 

Thoáng Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê Phòng họp miễn phí, là địa chỉ uy tín được hàng ngàn khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tốt với chi phí không thể hợp lý hơn cho mọi khách hàng.

Những tiện ích mà bạn nhận được khi thuê phòng họp tại Thoáng Việt

Thoáng Việt cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp tại TPHCM với nhiều tiện ích nổi bật.  Do đó, khi thuê phòng họp của tại đây, khách hàng đều sẽ:

Có được phòng họp đầy đủ tiện nghi, hiện đại, đảm bảo sự riêng tư:

Phòng họp tại Thoáng Việt là phòng họp hiện đại, được thiết kế sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Có đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị kỹ thuật, có thể phục vụ công việc tốt nhất như máy chiếu, bảng, bút, giấy, bàn ghế, wifi tốc độ cao. Hơn nữa, phòng họp rộng rãi, sức chứa tốt, không gian thoáng, luôn được vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày.

 

 

Bên cạnh đó, phòng họp được trang bị kính cách âm, đảm bảo sự riêng tư, bảo mật thông tin khi bạn gặp khách hàng, đối tác hay bàn bạc công việc và ký kết hợp đồng.

Chi phí thuê phòng họp hợp lý, nhiều ưu đãi

Thoáng Việt là một trong những địa chỉ cho thuê Phòng họp miễn phí giá rẻ được nhiều khách hàng công nhận. Bởi vì chi phí mà bạn cần trả khi thuê phòng họp tại đây rất hợp lý, tương xứng với chất lượng bạn nhận được.

Hơn nữa, Thoáng Việt cung cấp nhiều gói dịch vụ thuê phòng họp khác nhau với giá cả đặc biệt ưu đãi, giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình gói dịch vụ phù hợp, từ đó tiết kiệm tối đa chi phí.

Thời gian thuê phòng họp linh hoạt, không giới hạn

Bạn có thể thuê phòng họp của Thoáng Việt vào bất cứ lúc nào trong khung thời gian làm việc. Thời gian thuê cũng sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng để điều chỉnh phù hợp.

Hiện nay, Thoáng Việt cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ, theo tuần, theo tháng, cho thuê phòng họp nhóm và thuê phòng họp kèm theo các dịch vụ tiện ích khác. Đi kèm với đó là các ưu đãi về chi phí cho khách hàng ký kết hợp đồng phòng họp cho thuê HCM lâu dài. Nên khách hàng sẽ luôn nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Thoáng Việt.

 

 

Được phục vụ, hỗ trợ tận tình:

Khi thuê phòng họp của Thoáng Việt, mọi khách hàng đều sẽ nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đảm bảo mang lại thoải mái khi bạn sử dụng phòng họp.

Nếu bạn đang tìm thuê Phòng họp miễn phí thì Thoáng Việt sẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho bạn đấy. Để biết thêm những thông tin liên quan, vui lòng truy cập vào website: https://www.nhahangthoangviet.vn để được tư vấn nhé!

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcNhững tiện ích nhận được khi thuê Phòng họp miễn phí tại Thoáng Việt

Tin tứcNhững tiện ích nhận được khi thuê Phòng họp miễn phí tại Thoáng Việt

Tin tứcNhững tiện ích nhận được khi thuê Phòng họp miễn phí tại Thoáng Việt