Tin tức

Những lý do giúp Thoáng Việt được khách hàng tin tưởng, lựa chọn thuê phòng tổ chức hội thảo sự kiện

 

Hiện nay trên thị trường, vì đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng nên có rất nhiều địa chỉ cho thuê Phòng tổ chức hội thảo sự kiện. Vậy tại sao trong hàng ngàn địa chỉ ấy, khách hàng vẫn luôn tin yêu và lựa chọn dịch vụ của nhà hàng Thoáng Việt?

 

 

Cho tới thời điểm hiện tại, có hơn 10.000 doanh nghiệp và khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của nhà hàng Thoáng Việt. Bởi vì:

- Thoáng Việt cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ thực sự tốt nhất. Bởi vì chúng tôi có rất nhiều năm kinh nghiệm về cho thuê Phòng tổ chức hội thảo sự kiện, phòng họp…

- Khách hàng sẽ được tư vấn rất chi tiết và đầy đủ để có thể thuê được một Phòng tổ chức hội nghị sự kiện như ý muốn. Thông tin của chúng tôi cung cấp cho khách hàng là chính xác 100% và đã được kiểm chứng.

 

 

- Dịch vụ cho thuê Phòng để tổ chức hội thảo sự kiện của Thoáng Việt có mạng lưới rộng khắp. Bởi vậy dù khách hàng cần thuê Phòng để tổ chức hội thảo sự kiện ở bất cứ quận lớn nào. Chúng tôi đều có thể đáp ứng và đồng hành cùng. Khách hàng hoàn toàn có thể tìm thấy dịch vụ cho thuê Phòng tổ chức hội thảo sự kiện ở quận 7, quận 10, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Tân Phú … của Thoáng Việt ngay khi có nhu cầu.

Để có được thành công như ngày hôm nay, chúng tôi lựa chọn khẳng định mình bằng chất lượng dịch vụ. Và tôn chỉ ấy cũng sẽ không thay đổi về sau. Do đó, mọi khách hàng đều sẽ được phục vụ tận tình nhất khi đến với Thoáng Việt.

 

 

Ngoài cho thuê Phòng để tổ chức hội thảo sự kiện, Thoáng Việt còn cung cấp dịch vụ đặt tiệc cưới, tiệc sinh nhật, dịch vụ đặt tiệc outside… Luôn đảm bảo hỗ trợ khách hàng và doanh nghiệp tận tình nhất, mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp khi thuê Phòng tổ chức hội thảo sự kiện tại Thoáng Việt. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nhà Hàng THOÁNG VIỆT - chuyên tiệc THÔI NÔI - Hotline: 0901 38 39 40

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 078.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3:  43/4 Thành Thái, p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

Chi nhánh 4: 113-115 Nguyễn Thị Thập, p.Tân Hưng, Q.7 (khu Himlam)  0909 710 121

Chi nhánh 5: 180 Độc Lập P. Tân Thành Q. Tân phú - ĐT:  0932 765 886

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcNhững lý do giúp Thoáng Việt được khách hàng tin tưởng, lựa chọn thuê phòng tổ chức hội thảo sự kiện

Tin tứcNhững lý do giúp Thoáng Việt được khách hàng tin tưởng, lựa chọn thuê phòng tổ chức hội thảo sự kiện

Tin tứcNhững lý do giúp Thoáng Việt được khách hàng tin tưởng, lựa chọn thuê phòng tổ chức hội thảo sự kiện