Tin tức

Những lưu ý về trang thiết bị của phòng tổ chức hội thảo sự kiện

Tổ chức hội thảo sự kiện là một trong những hoạt động quan trọng của doanh nghiệp. Và một trong những yếu tố góp phần làm nên sự thành công của buổi hội thảo sự kiện chính là những trang thiết bị. Vậy cần lưu ý gì về trang thiết bị của phòng tổ chức hội thảo sự kiện.

Âm thanh, ánh sáng

Âm thanh, ánh sáng luôn là yếu tố quan trọng đầu tiên của một phòng tổ chức hội thảo sự kiện. Trước khi tổ chức chương trình bạn luôn phải lưu ý xem nguồn đèn điện trong phòng đã đảm bảo đủ độ sáng hay chưa. Màu sắc của đèn hay khả năng thay đổi màu sắc, độ sáng ra sao, cùng với đó là khả năng hoạt động của các thiết bị khác như loa, âm ly, micro,…

 

 

Máy chiếu, màn chiếu, bút slide

Để thuyết trình về một nội dung của buổi hội thảo, gần như bắt buộc phải dùng đến máy chiếu, màn chiếu. Để hình ảnh hiển thị tốt nhất, máy chiếu của phòng tổ chức hội thảo sự kiện phải có độ tương phản và độ phân giải cao. Độ tương phản và phân giải càng cao thì hình ảnh hiển thị càng sắc nét. Độ sáng của máy chiếu cũng là một phần rất quan trọng. Cổng kết nối thì nên là HDMI để có thể truyền tải hình ảnh lẫn âm thanh sắc nét nhất.

Màn chiếu thì cần chú ý đến kích thước. Sau đó là độ linh động khi sử dụng. Bút slide cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều để diễn giả cho chạy nội dung thuyết trình theo thời điểm mà mình mong muốn.

Bảng trắng, bút viết

Trong một số trường hợp bạn cần dùng đến bảng trắng để viết ra những diễn giải của mình trong nội dung thuyết trình. Hay là những ý kiến của khách mời tham dự hội thảo cũng cần được ghi ra để mọi người cùng nhìn thấy.

Bàn ghế

Tùy theo hình thức của chương trình hội thảo mà có cần dùng đến bàn ghế hay không. Bàn ghế cho diễn giả, bàn ghế cho khách mời. Nếu cần sử dụng đến bàn ghế, chúng phải đáp ứng những nhu cầu như: sạch sẽ, trang trọng, lịch sự, mới và đẹp; ghế cần có sự êm ái nếu như buổi hội thảo diễn ra thời gian dài. Độ cao của bàn ghế cũng phải phù hợp với tiêu chuẩn vóc dáng con người.

 

 

Điều hòa, wifi

Điều kiện thời tiết ở TPHCM thay đổi theo mùa. Khi chọn phòng tổ chức hội thảo sự kiện bạn nên chọn phòng có điều hòa hai chiều, phù hợp với mọi loại thời tiết. Wifi tốc độ cao cũng rất quan trọng trong việc kết nối các thiết bị, tìm kiếm thông tin, chia sẻ dữ liệu.

Nếu như bạn đang thắc mắc không biết tìm kiếm phòng tổ chức hội thảo sự kiện ở đâu đáp ứng đầy đủ những yêu cầu ở trên, hãy đến với ngay với nhà hàng Thoáng Việt. Tại Thoáng Việt có hệ thống phòng ốc hiện đại, trang trọng, nhưng vẫn giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí.

Liên hệ đặt phòng tổ chức hội thảo hãy gọi ngay tới số điện thoại: 0901.38.39.40 hoặc truy cập website https://nhahangthoangviet.vn/

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcNhững lưu ý về trang thiết bị của phòng tổ chức hội thảo sự kiện

Tin tứcNhững lưu ý về trang thiết bị của phòng tổ chức hội thảo sự kiện

Tin tứcNhững lưu ý về trang thiết bị của phòng tổ chức hội thảo sự kiện