Tin tức

NHỮNG LƯU Ý VỀ THỰC ĐƠN KHI TỔ CHỨC TIỆC THÔI NÔI CHO BÉ

 

Tiệc thôi nôi là dịp quan trọng đối với bé và cả gia đình. Bởi đó là khi bé tròn tuổi, cái tuổi đánh dấu sự lớn lên và trưởng thành của bé. Tổ chức tiệc thôi nôi giúp bé có nhiều kỷ niệm đẹp hơn bên gia đình và những người thân yêu. Chính vì vậy, bố mẹ cần chuẩn bị kỹ lưỡng để cho bữa tiệc thôi nôi được hoàn hảo nhất và đó là món quà to lớn mà các bậc phụ huynh muốn dành tặng bé. Để có được điều đó, bố mẹ cần chú ý nhiều vấn đề như trang trí không gian tiệc, địa điểm tiệc…và đặc biệt là thực đơn, đồ ăn tiệc thôi nôi. Một bữa tiệc hoàn hảo là một bữa tiệc phải được chuẩn bị kỹ lưỡng từ thực đơn cho đến cân đối chi phí chi trong bữa tiệc. Để có được những món ăn tiệc thôi nôi được ngon và hấp dẫn mà vẫn tiết kiệm ngân sách, bố mẹ cần có những kinh nghiệm nhất định. Hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây của Nhà Hàng Thoáng Việt nhé!

 

 

Thực đơn cần đảm bảo khẩu phần ăn

Khẩu phần ăn là yếu tố đầu tiên chúng ta cần bàn luận đến khi Tổ chức tiệc thôi nôi cho bé. Trong các món ăn ngon tiệc thôi nôi, chúng ta cần phải lên danh sách một cách chi tiết và cụ thể số lượng người đến tham gia, gồm có những thành phần nào để lựa chọn khẩu phần ăn cho hợp lý và phù hợp nhất.

Món ăn đa dạng

Bạn Tổ chức tiệc thôi nôi ở nhà hay đặt tiệc thôi nôi tại nhà hàng thì bạn nên chú ý món ăn trong tiệc và trong thực đơn cần phong phú, đa dạng, từ những món khai vị, món chính cho tới các món ăn tráng miệng. Ngoài ra, menu tiệc thôi nôi cần phải phù hợp với mọi lứa tuổi. Như vậy, bữa tiệc thôi nôi mới được ngon miệng và hoàn hảo nhất.

 

 

Nguồn thực phẩm đảm bảo

Thực đơn trong tiệc sinh nhật không những đảm bảo khẩu phần ăn, các món ăn đa dạng, phong phú, hợp vị với mọi lứa tuổi mà còn phải được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu như bạn tìm một nhà hàng nào đó để tổ chức, tốt hơn hết bạn nên xem nhà hàng đó có nông trại riêng để có thực phẩm sạch và an toàn hơn.

Chi phí hợp lý tiết kiệm

Yếu tố tài chính cũng là một trong những yếu tố mà bạn cần cân nhắc khi Tổ chức tiệc thôi nôi cho bé. Nếu tổ chức ở nhà, bạn hãy lên một danh sách cụ thể về những thứ cần thiết bạn phải chi. Còn nếu làm tiệc thôi nôi tại nhà hàng, bạn nên tham khảo giá cả trước khi đặt tiệc nhé.

Trên đây là những điều mà các bạn cần lưu ý về thực đơn khi đặt tiệc thôi nôi cho bé mà chúng tôi tổng hợp được. Để biết thê nhiều thông tin chi tiết về việc Tổ chức tiệc thôi nôi, vui lòng truy cập vào website: https://nhahangthoangviet.vn/ để được tư vấn nhé!

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcNHỮNG LƯU Ý VỀ THỰC ĐƠN KHI TỔ CHỨC TIỆC THÔI NÔI CHO BÉ

Tin tứcNHỮNG LƯU Ý VỀ THỰC ĐƠN KHI TỔ CHỨC TIỆC THÔI NÔI CHO BÉ

Tin tứcNHỮNG LƯU Ý VỀ THỰC ĐƠN KHI TỔ CHỨC TIỆC THÔI NÔI CHO BÉ