Tin tứcNhững lưu ý khi tổ chức hội thảo - Phòng tổ chức hội thảo sự kiện uy tín

Tin tứcNhững lưu ý khi tổ chức hội thảo - Phòng tổ chức hội thảo sự kiện uy tín

Tin tứcNhững lưu ý khi tổ chức hội thảo - Phòng tổ chức hội thảo sự kiện uy tín

Tin tức

Những lưu ý khi tổ chức hội thảo - Phòng tổ chức hội thảo sự kiện uy tín

Có thể nói hội thảo là hoạt động khá quen thuộc của nhiều doanh nghiệp, đây là hoạt động được nhiều doanh nghiệp tổ chức thường xuyên. Vậy những lưu ý khi tổ chức hội thảo là gì, phòng tổ chức hội thảo sự kiện uy tín ở đâu, hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé!

Những lưu ý khi tổ chức hội thảo

Lên chủ đề cho chương trình

Một trong những điều quan trọng nhất khi tổ chức hội thảo đó là lên chủ đề và ý tưởng chính cho chương trình. Chủ đề sẽ thể hiện được mục đích và thông điệp của hội thảo cũng như là cơ sở cho việc lên nội dung sự kiện. Chủ đề hội thảo cần ngắn gọn nhưng vẫn thể hiện rõ mục đích chương trình cùng lợi ích mà người tham gia có thể nhận được khi tham gia.

 

 

Khách mời là chuyên gia giúp tạo sự tin tưởng

Trong các buổi hội thảo, những chuyên gia hoặc khách mời sẽ giúp tạo sự tin tưởng, uy tín cho chương trình. Đồng thời điều này cũng có lợi cho hoạt động truyền thông và giúp tỷ lệ chuyển đổi khách hàng được nâng cao. Bạn nên lựa chọn khách mời nổi tiếng trong lĩnh vực hoặc ngành nghề.

Địa điểm và tiện ích đi kèm phòng hội nghị

Lựa chọn địa điểm cho thuê phòng tổ chức hội thảo sự kiện cũng là một công việc cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị. Không gian tại địa điểm tổ chức phải đảm bảo đáp ứng được quy mô hội thảo, không quá lớn hoặc quá nhỏ để tránh ảnh hưởng đến không khí hội thảo. Người tổ chức cũng cần quan tâm đến những tiện ích đi kèm như màn chiếu, sân khấu, âm thanh, ánh sáng,...

Lấy thông tin người tham dự

Mục đích quan trọng của hội thảo đó là tăng cường mối quan hệ với khách hàng hiện tại và tìm kiếm khách hàng mới. Việc lấy thông tin người tham dự sẽ giúp hoạt động này diễn ra hiệu quả nhất. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn một trong số những hình thức lấy thông tin như điền form online, đăng ký nhận email hoặc sử dụng thẻ thành viên.

 

 

Phòng tổ chức hội thảo sự kiện uy tín

Nhà hàng Thoáng Việt là địa chỉ cho thuê phòng tổ chức hội thảo sự kiện uy tín hàng đầu tại TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Thoáng Việt đã cho thuê phòng tổ chức hội thảo sự kiện cho hàng trăm công ty, doanh nghiệp, góp phần làm buổi hội thảo thành công rực rỡ.

Để đặt phòng tổ chức hội thảo sự kiện chất lượng ngay bây giờ hãy liên hệ ngay với nhà hàng Thoáng Việt qua website https://nhahangthoangviet.vn/

 

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng