Tin tức

Những lưu ý khi lựa chọn phòng họp miễn phí

Dịp cuối năm rất nhiều công ty lại cần có hội trường rộng lớn để tổ chức sự kiện, tiệc cuối năm. Tổ chức sự kiện, hội, họp giúp củng cố tinh thần làm việc của nhân viên mình, tổng kết phong trào, thi đua khen thưởng…. Chính vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị cho thuê phong họp miễn phí, tổ chức sự kiện là yếu tố quan trọng góp phần làm nên sự thành công của sự kiện đó.

Những cuộc họp, hội nghị là thời điểm để các thành viên cùng ngồi họp lại và đưa ra phương pháp để giải quyết một vấn đề nào đó phát sinh trong doanh nghiệp hoặc bầu lại ban quản trị cho công ty. Nhận thấy được tầm quan trọng của nó thì chúng ta cũng có thể hiểu rằng, buổi họp, hội nghị không thể diễn ra một cách qua loa, sơ sài mà cần có sự đầu tư chỉnh chu.

Thuê đơn vị cung cấp dịch vụ phong họp miễn phí để tổ chức là một cách tuyệt vời giúp cho buổi họp được thành công và có sự chuẩn bị hoàn hảo. Trước thị trường cho thuê như hiện nay thì quý đơn vị nên lưu ý:

•        Thuê địa điểm phù hợp với tính chất của buổi họp: Buổi họp vốn dĩ vô cùng quan trọng, cần sự chỉnh chu, nghiêm túc trong mọi vấn đề. Do đó, chọn lựa địa điểm phù hợp, hội trường dịch vụ cho thuê phong họp miễn phí sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và tính chất nghiêm túc của buổi họp.

•        Cơ sở vật chất của nơi cho thuê hội trường có đáp ứng được yêu cầu : Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng góp phần không nhỏ trong việc thành công hay thất bại của buổi họp cổ đông, do đó khi thuê hội trường tổ chức họp cổ đông, bạn cần lưu ý một số vấn đề như:

+ Có sân khấu hoặc sân khấu có đủ rộng để tổ chức.

+ Hệ thống âm thanh, ánh sáng có chất lượng và liên tục .

+ Số lượng bàn ghế, cách bày trí, trang trí trong hội trường ra sao, có chất lượng hay không, bàn ghế có dễ dàng di chuyển.

+ Sự linh hoạt trong việc điều chỉnh âm thanh, ánh sáng hiện đại.

•        Chất lượng phục vụ là một yếu tố quan trọng không kém : Mỗi dịch vụ cho thuê phong họp miễn phí thì chất lượng phục vụ thể hiện qua thái độ của nhân viên, chất lượng đồ ăn, thức uống, khả năng giải quyết hoặc xử lý các vấn đề phát sinh có tốt không và những cam kết, đảm bảo mà dịch vụ đối với khách hàng.

Hệ thống Nhà hàng Thoáng Việt là một trong những đơn vị đi đầu hiện nay trong lĩnh vực cho thuê phong họp mien phi tổ chức sự kiện, đặc biệt là sự cuối năm đang cận kề. Với đội ngũ nhân viên hết sức chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, chúng tôi luôn đặt tiêu chí là sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và luôn hoàn thành sứ mệnh của mình. Luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và làm hài lòng khách hàng chính là mục tiêu của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nhà Hàng THOÁNG VIỆT - chuyên tiệc THÔI NÔI - Hotline: 0901 38 39 40

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 078.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3 :  43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

Chi nhánh 4: 113-115 Nguyễn Thị Thập, p.Tân Hưng, Q.7 (khu Himlam)  0909 710 121

Chi nhánh 5: 180 Độc Lập P. Tân Thành Q. Tân phú  - ĐT:  0932 765 886

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcNhững lưu ý khi lựa chọn phòng họp miễn phí

Tin tứcNhững lưu ý khi lựa chọn phòng họp miễn phí

Tin tứcNhững lưu ý khi lựa chọn phòng họp miễn phí