Tin tức

Những điều cần biết khi đặt tiệc thôi nôi

Tiệc thôi nôi là dịp quan trọng trong cuộc đời của mỗi người, đó là sinh nhật đầu tiên vừa tròn một tuổi của các bé yêu. Hiện nay, đại đa số các ông bố bà mẹ nhất là những gia đình ở thành phố thường đặt tiệc thôi nôi cho con mình tại nhà hàng để cho các bé có được không gian vui chơi thoải mái, trang trí hấp dẫn. Sau đây là những chia sẻ của nhà hàng Thoáng Việt về những điều cần biết khi đặt tiệc thôi nôi cho bé!

Có rất nhiều công đoạn trong một bữa tiệc thôi nôi, chính vì vậy bạn cần chuẩn bị tốt các công đoạn này. Mỗi công đoạn có sự khác nhau, bạn nên cân nhắc việc thuê các địa chỉ đặt tiệc thôi nôi, nhất là trong khâu nấu nướng, trang trí không gian tiệc, sắp xếp bàn ghế, lên kế hoạc chương trình.

đặt tiệc thôi nôi

Trang trí sân khấu

Sân khấu của buổi tiệc thôi nôi không cần quá cầu kỳ. Tùy theo yêu cầu và chủ đề của buổi lễ mà bạn chọn các họa tiết trang trí sao cho phù hợp. Khi đặt tiệc thôi nôi tại nhà hàng bạn có thể chọn các nhân vật hoạt hình, đáng yêu để trang trí như công chúa Disney, chuột mickey, mèo máy doraemon,…chắc hẳn các bé sẽ rất thích. Bên cạnh đó, đừng quên kiểm tra dàn âm thanh nhé. Sẽ rất vui và hào hứng biết bao khi hát chúc mừng bé những ca khúc đáng yêu trong buổi lễ thôi nôi này.

Món ăn trong tiệc

Khi đặt tiệc thôi nôi tại nhà hàng bạn nên chọn các món ăn đơn giản, tránh những món khó ăn và có thể gây dị ứng như lạc, hải sản…. Trái cây và bánh ngọt cần được ưu tiên cho các khách mời nhí của mình.

đặt tiệc thôi nôi

Không gian vui chơi cho bé

Hãy kiểm tra lại các vật dụng, các góc cạnh xung quanh khu vực vui chơi của các bé để loại bỏ những nguy cơ tai nạn có thể xảy ra do trượt nước, hóc, té ngã…Bạn có thể đặt những hàng ghế cạnh bên để bố mẹ các bé có thể trông chừng khi con họ vui đùa.

Số lượng khách mời

Một điều cần chú ý khi đặt tiệc thôi nôi là việc giới hạn khách mời, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và chuẩn bị tốt hơn cho buổi lễ của bé. Tiệc thôi nôi, bạn nên mời những người bạn thân thiết vì có thể họ sẽ dẫn theo các bé nhỏ của mình. Vì vậy, sự thân thiết sẽ giúp không khí buổi tiệc trở nên sôi động hơn.

Để buổi tiệc thôi nôi của bé diễn ra ý nghĩa và vui vẻ, hãy chọn ngay nhà hàng Thoáng Việt nơi chuyên đặt tiệc thôi nôi cho các bé. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua website nhahangthoangviet.vn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcNhững điều cần biết khi đặt tiệc thôi nôi

Tin tứcNhững điều cần biết khi đặt tiệc thôi nôi

Tin tứcNhững điều cần biết khi đặt tiệc thôi nôi