Tin tức

Nhà hàng Thoáng Việt nơi tổ chức tiệc thôi nôi tốt nhất TPHCM

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt tiệc thôi nôi cho bé và đang tìm nơi tổ chức tiệc thôi nôi thật ý nghĩa cũng như có được một buổi thôi nôi vui vẻ cùng quây quần thưởng thức những món ăn ngon, đậm đà. Bạn đang ở Sài Gòn hãy thử đến với nhà hàng Thoáng Việt là một trong những nơi tổ chức tiệc thôi nôi nổi tiếng nhất Sài Gòn. 

Nơi tổ chức tiệc thôi nôi Thoáng Việt đáp ứng đầy đủ về không gian 

Nhà hàng Thoáng Việt nơi tổ chức tiệc thôi nôi có không gian tổ chức gồm nhiều phòng các nhau, mỗi phòng được thiết kế theo lối kiến trúc riêng biệt tùy vào sở thích của mỗi gia đình. Nhà hàng có đến 12 phòng vip lớn nhỏ khác nhau với hệ thống karaoke, máy chiếu, điều hòa chắc chắn sẽ tạo cho gia đình bạn một bữa tiệc thôi nôi đầy ý nghĩa.

Ngoài ra, nhà hàng còn có sân vườn rất thích hợp với những gia đình muốn cảm giác thoải mái, hòa mình với thiên nhiên. Không gian sân vườn cũng khá rộng nên mọi người có thể yên tâm về chỗ ngồi.

Thoáng Việt nơi tô chức tiệc thôi nôi với thực đơn phong phú

Nhà hàng có rất nhiều thực đơn khác nhau, mỗi thực đơn được các đầu bếp thiết kế hợp khẩu vị từng vùng miễn cũng như vừa đủ số lượng người tham gia buổi tiệc. Về vấn đề lựa chọn thực đơn khi khách hàng đến với nhà hàng sẽ được tư vấn lựa chọn thực đơn phù hợp sao cho vừa có một bữa tiệc vui vẻ nhưng vẫn phải ăn ngon.

Ngoài ra, tiêu chí hoạt động của nhà hàng Thoáng Việt là thức ăn phải vừa ngon mà lại còn an toàn cho sức khỏe. Chính điều đó mà nhà hàng Thoáng Việt luôn kiểm tra nghiêm ngặt khâu nhập nguyên liệu và chế biến phải đúng quy trình chuẩn nhằm đảm bảo sức khỏe. Không sử dụng những thực phẩm không rõ nguồn gốc, thực phẩm màu...Để xứng đáng là một nơi tổ chức tiệc thôi nôi ngon nhất tại tphcm.

Nơi tổ chức tiệc thôi nôi có địa điểm di chuyển thuận tiện không thể thiếu nhà hàng Thoáng Việt

Nhà hàng Thoáng Việt có tất cả là 3 chi nhánh tại quận Phú Nhuận, Gò Vấp và quận 10, thuận tiện cho việc di chuyển của thực khách. Khách hàng ở các quận khác nhau cũng có thể di chuyển đến nhà hàng một cách thuận lợi. Tại các chi nhánh đều có bãi đỗ xe lớn và nhân viên chuyên nghiệp trong sự phục vụ

Còn chờ gì nữa mà không liên hệ nơi tổ chức tiệc thôi nôi hàng đầu TP. HCM ngay!

Công ty TNHH Nguyễn Trần Di

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 0128.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3:43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcNhà hàng Thoáng Việt nơi tổ chức tiệc thôi nôi tốt nhất TPHCM

Tin tứcNhà hàng Thoáng Việt nơi tổ chức tiệc thôi nôi tốt nhất TPHCM

Tin tứcNhà hàng Thoáng Việt nơi tổ chức tiệc thôi nôi tốt nhất TPHCM