Tin tức

Nhà hàng Thoáng Việt nơi tổ chức tiệc thôi nôi cho bé bằng sự yêu thương nhất

Thôi nôi của con luôn là cột mốc trọng đại đối với tất cả các bà mẹ. "Lễ thôi nôi" của bé thường được tổ chức tưng bừng và "hoành tráng", nhưng đẹp và tỉ mỉ từ mọi thứ và tổ chức tiệc thôi nôi với tất cả trái tim thì không phải ai cũng làm được như nhà hàng Thoáng Việt.

Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức tiệc sinh nhật trọn gói, nhà hàng Thoáng Việt cam kết rằng với sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ, tổ chức tiệc sẽ làm hài lòng các khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

 

Yếu tố làm nên sự hoàn hảo cho bữa tiệc thôi nôi cho bé chắc chắn phải kể đến việc bày trí bữa tiệc thật bắt mắt, trang trí ấn tượng phù hợp với sở thích của bé, tiếp đến phải kể đến là các món ăn phải ngon nhằm để để chiêu đãi gia đình, người thân, khách mời.

Nếu bạn đang tìm một nhà tổ chức tiệc thôi nôi chuyên nghiệp thì nhà hàng Thoáng Việt là sự lựa chọn sáng suốt dành cho buổi tiệc thôi nôi của bé nhà.

to-chuc-tiec-thoi-noi

Hàng trăm món ngon thuần Việt được chế biến bởi những đầu bếp tài hoa, nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên phục vụ trẻ, năng động, nhiệt tình và chu đáo chắc chắn bạn sẽ thật sự yên tâm khi đến với nhà hàng Thoáng Việt.

Với tinh thần luôn học hỏi và tiếp thu ý kiến của mọi người chúng tôi đã trở thành một đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực nấu tiệc sinh nhật trọn gói.

Nhà hàng Thoáng Việt - Tổ chức tiệc thôi nôi trọn gói giá rẻ, uy tín, chất lượng tại TPHCM. Cung cấp các món ăn tiệc ngon cao cấp. Và đầy đủ​ các dịch vụ Bàn ghế, Khung Rạp, Cổng Hoa Trang Trí, Chén, Dĩa, Ly, Phục Vụ, Bếp Ra Món, Giải trí,...

Công ty TNHH Nguyễn Trần Di

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 0128.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3:43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

 

 

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcNhà hàng Thoáng Việt nơi tổ chức tiệc thôi nôi cho bé bằng sự yêu thương nhất

Tin tứcNhà hàng Thoáng Việt nơi tổ chức tiệc thôi nôi cho bé bằng sự yêu thương nhất

Tin tứcNhà hàng Thoáng Việt nơi tổ chức tiệc thôi nôi cho bé bằng sự yêu thương nhất