Tin tức

Nhà hàng Thoáng Việt chuyên phòng tổ chức hội thảo sự kiện

Trải qua nhiều năm hoạt động trong nghề, Nhà hàng Thoáng Việt đã đúc kết được những kinh nghiệm vô cùng quý giá trong quá trình cung cấp dịch vụ phòng tổ chức hội thảo sự kiên. Thoáng Việt trở thành đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất được nhắc tới khi quý khách hàng cần tới dịch vụ tổ chức sự kiện.

Một hội nghị thể hiện sự trang trọng, quy mô ngoài các đại biểu tham dự thì vai trò của địa điểm tổ chức và đơn vị tổ chức là vô cùng quan trọng. Chọn trung tâm hội nghị để làm nơi diễn ra chương trình hội nghị hội thảo của bạn là điều không hề đơn giản tí nào. Do đó, việc lựa chọn một đơn vị tổ chức chuyên nghiệp, hoàn hảo với mức kinh phí hợp lý sẽ giúp quý công ty vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại thành công tốt đẹp cho đơn vị của mình.

Đội ngũ Nhà hàng Thoáng Việt tư vấn chuyên nghiệp và đề xuất các mẫu sảnh hội nghị, hội thảo lớn nhỏ tùy theo quy mô của chương trình cùng các gói kinh phí hợp lý đề xuất theo chương trình và ý tưởng khách hàng từ đó làm nên tính thoải mái trong việc lựa chọn địa điểm, các dịch vụ cần có phòng tổ chức hội thảo sự kiên buổi hội nghị, hội thảo mà quý công ty cần tổ chức.

Một sự kiện hội nghị hội thảo không phải lúc nào cũng được tổ chức xa hoa lộng lẫy trong các khách sạn, trung tâm hội nghị lớn mà đôi khi các chương trình được tổ chức với một quy mô nhỏ hơn nhưng không làm mất tính sang trọng, lịch sự, thể hiện sự chào đón và tôn trọng quý khách hàng tham dự sự kiện được tổ chức.

Do đó, lựa chọn tổ chức sự kiện tại tphcm phòng tổ chức hội thảo sự kin luôn có những giải pháp hoàn thiện để làm tối ưu ý nghĩa chương trình và những giá trị cao quý hơn của nó với bạn và khách hàng tham dự sự kiện.

Nhà hàng Thoáng Việt chuyên phòng tổ chức hội thảo sự kiên với ưu thế mặt bằng phù hợp, vị trí thuận lợi cho giao thông, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cách quản lý tổ chức các sự kiện một cách khoa học. Chính vì thế, nơi đây trở thành địa điểm tổ chức sự kiện Sài Gòn đạt chuẩn. Đáp ứng được tất cả những yêu cầu về tổ chức sự kiện lớn nhỏ.

Chúng tôi sẵn sàng tổ chức sự kiện với lực lượng nhân sự dồi dào kinh nghiệm, có kỹ năng và tác phong phục vụ tốt cho các sự kiện của quý khách hàng với các chương trình sự kiện như: tổ chức hội nghị, tổ chức hội thảo, tổ chức lễ khai trương, khánh thành, tổ chức họp báo, lễ động thổ,... Tổ chức các sự kiện lớn nhỏ tại các tỉnh thành lân cận và khu vực.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nhà Hàng THOÁNG VIỆT - chuyên tiệc THÔI NÔI - Hotline: 0901 38 39 40

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 078.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3 :  43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

Chi nhánh 4: 113-115 Nguyễn Thị Thập, p.Tân Hưng, Q.7 (khu Himlam)  0909 710 121

Chi nhánh 5: 180 Độc Lập P. Tân Thành Q. Tân phú  - ĐT:  0932 765 886

 

 

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcNhà hàng Thoáng Việt chuyên phòng tổ chức hội thảo sự kiện

Tin tứcNhà hàng Thoáng Việt chuyên phòng tổ chức hội thảo sự kiện

Tin tứcNhà hàng Thoáng Việt chuyên phòng tổ chức hội thảo sự kiện