Tin tức

Nhà hàng nào tổ chức tiệc thôi nôi tại TPHCM các mẹ chỉ giúp

Chào các mẹ! Bé nhà em sắp tròn 1 tuổi rồi ạ (bé sinh ngày 28.09). Em dự định sẽ tổ chức tiệc thôi nôi cho bé ở nhà hàng. Em muốn buổi tiệc được tổ chức ở địa điểm nào đó thật ấm cúng nhưng vợ chồng em loay hoay mãi mà chưa tìm được nhà hàng nào ưng ý. Các mẹ có biết nhà hàng nào chuyên tổ chức tiệc thôi nôi tại TPHCM vừa nấu ăn ngon, chi phí vừa phải, có trang trí decor dễ thương cho bé thì share em nữa nha. Em ở quận Phú Nhuận các mẹ ạ.

Đây là dòng tin nhắn chuyển tiếp của bạn Lê Khánh bạn thân của chủ nhân dòng tâm sự trên gửi về cho Thoáng Việt. Tại TPHCM có rất nhiều nhà hàng tổ chức tiệc nhưng nhà hàng chuyên tổ chức tiệc thôi nôi cho bé tại TPHCM đếm trên đầu ngón tay. Vì sao có sự phân biệt giữa chuyên và không chuyên

Một nhà hàng chuyên tổ chức tiệc thôi nôi tại  TPHCM được thiết kế theo lối kiếm trúc gần  gũi, ấm áp, thân tình và đây cũng là lý do vì sao nhiều gia đình chọn Thoáng Việt để đặt tiệc thôi nôi cho bé vì nhà hàng có hàng chục sảnh lớn, nhỏ đủ sức chứa từ 10 bàn đến hàng trăm bàn lối thiết kế gần gũi giống như tiệc được tổ chức ở nhà nơi thiêng liêng nơi bé được sinh ra và lớn lên. Ngược lại nếu bạn tổ chức tại nhà hàng tiệc cưới thì chắc chắn rất ồn ào, không khí loãng khiến buổi tiệc trở nên nhạt nhẽo.

Nhà hàng chuyên tổ chức tiệc thôi nôi Thoáng Việt tại TPHCM sưu tầm và chế biến nhiều món ăn hợp khẩu vị cho người lớn và cả trẻ em, đặc biệt luôn có sự góp mặt của các món ăn truyền thống cho ngày thôi nôi mà các nhà hàng khác không có, nên mẹ yên tâm về khâu này nhé. 

Nhà hàng Thoáng Việt chuyên tổ chức tiệc thôi nôi nổi tiếng tại TPHCM chúng tôi có một lượng khách hàng thường xuyên và cũng là đối tác lớn đáng tin cậy của các nhà cung cấp thực phẩm an toàn, việc nhập hàng thường xuyên nhà cung cấp luôn dành cho chúng tôi mức giá tốt nhất, từ đó mà các món ăn do nhà hàng cung cấp luôn ở mức giá hợp túi tiền. Chỉ từ 1 triệu trở lên là mẹ đã có một bàn tiệc với đủ các món.

Do Thoáng Việt là nhà hàng chuyên tổ chức tiệc thôi nôi tại TPHCM nên chúng tôi rất chú trọng khâu trang trí decor sao cho thu hút, bắt mắt để gia đình có một góc lưu lại các hình ảnh đáng yêu của bé. Thêm vào đó là các trò chơi hoạt náo sẽ khiến không khí buổi tiệc trở nên tưng bừng

Còn gì vui hơn khi ngày trọng đại của bé cả nhà được quây quần bên nhau dùng mâm tiệc, vui đùa, quan trọng là mẹ có thể có được tận hưởng cảm giác vui sướng này chứ không phải đầu tắt mặt tối cặm cụi dưới bếp.

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn

Công ty TNHH Nguyễn Trần Di

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 0128.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3:43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

 

 

 

 

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcNhà hàng nào tổ chức tiệc thôi nôi tại TPHCM các mẹ chỉ giúp

Tin tứcNhà hàng nào tổ chức tiệc thôi nôi tại TPHCM các mẹ chỉ giúp

Tin tứcNhà hàng nào tổ chức tiệc thôi nôi tại TPHCM các mẹ chỉ giúp