Tin tức

Nhà hàng đặt tiệc thôi nôi giá rẻ cho bé

Hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều nhà hàng chuyên tổ chức tiệc thôi nôi cho các bé, vì vậy điều này cũng làm cho quý bậc phụ huynh lo lắng không biết nên chọn nhà hàng nào. Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà hàng đặt tiệc thôi nôi có uy tín, giá rẻ. Vậy nhà hàng Thoáng Việt chính là địa điểm lý tưởng để bạn tổ chức buổi tiệc thôi nôi cho bé đầy ý nghĩa.

Sinh nhật là một dịp vô cùng ý nghĩa để họp mặt gia đình, bạn bè sau những bộn bề lo toan của cuộc sống và chắc hẳn không một ai mà không muốn có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc, trọn vẹn bên những người bạn thân yêu của mình. Quan trọng hơn đây còn là buổi tiệc thôi nôi cho bé là cột mốc đáng nhớ đánh dấu bé vừa tròn 1 tuổi, đây cũng là dịp quan trọng đối với con yêu trong những năm đầu đời. Đặt tiệc thôi nôi tại Thoáng Việt sẽ giúp bạn thể hiện hết những tình cảm, tâm tư của gia đình, hiện thực hóa những tâm sự của bố mẹ một cách hoàn hảo nhất.

đặt tiệc thôi noi

Nhà hàng Thoáng Việt là một nhà hàng chuyên tổ chức sinh nhật, đặc biệt là những bữa tiệc thôi nôi dành cho các bé thiếu nhi. Đặt tiệc thôi nôi tại nhà hàng Thoáng Việt bạn sẽ có không gian sân vườn, không gian phòng tiệc lớn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của từng người.

Với phong cách trang trí hiện đại, trẻ trung, thực đơn phong phú từ các món ăn đến từ vùng miền khác nhau, khi đặt tiệc thôi nôi tại nhà hàng Thoáng Việt bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng với chất lượng của từng món ăn trong mỗi bữa tiệc vừa đậm đà hương vị Việt Nam, vừa mãn nhãn trước sự bày trí.

Nhà hàng Thoáng Việt được đầu tư kỹ lưỡng trang thiết bị hiện đại, âm thanh, ánh sáng vô cùng hoàn hảo, cùng với sự thiết kế tinh tế trong từng khu vực sẽ mang lại cho bạn cảm giác hài lòng nhất khi đặt tiệc thôi nôi tại đây.

đặt tiệc thôi nôi

Phong cách trang trí tại nhà hàng Thoáng Việt rất đa sắc có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của quý khách đến đây. Khi đặt tiệc thôi nôi tại Thoáng Việt bạn sẽ rất ấn tượng với phong cách mà nhà hàng mang đến cho bạn.

Từ thời điểm khai trương cho đến nay, nhà hàng Thoáng Việt chuyên tiệc thôi nôi đã tổ chức thành công rất nhiều buổi tiệc sinh nhật, thôi nôi… không chỉ mang lại niềm vui ngọt ngào cho bé mà còn giải tỏa nỗi lo âu cho các bố mẹ.

Hãy nhanh tay liên hệ với nhahangthoangviet.vn để nhận được nhiều sự ưu đãi hấp dẫn khi đặt tiệc thôi nôi cho bé nhé!

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcNhà hàng đặt tiệc thôi nôi giá rẻ cho bé

Tin tứcNhà hàng đặt tiệc thôi nôi giá rẻ cho bé

Tin tứcNhà hàng đặt tiệc thôi nôi giá rẻ cho bé