Tin tức

Ngập tràn món ngon khi đặt tiệc thôi nôi tại Thoáng Việt

Không gian thoáng mát rộng rãi dù trong nhà hay ngoài trời cùng với việc thưởng thức những món ăn ngon an toàn chính là lựa chọn tuyệt vời cho những buổi tiệc thôi nôi gia đình, bạn bè, đồng nghiệp khi đặt tiệc thôi nôi.

 

 

Trong mỗi bữa tiệc thì việc đặt tiệc thôi nôi đặc biệt là món chính quan trọng hơn hết. Bố mẹ đã đi ăn tiệc nhiều, và tham gia nhiều sự kiện khác nhau chắc hẳn đã đưa ra được danh sách những món ngon đãi khách. Tuy nhiên mỗi buổi tiệc lại có những tiêu chí khác  nhau để phù hợp với khách mời vì vậy mà bố mẹ phải thận trọng, đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

 

 

Thoáng Việt chuyên đặt tiệc thôi nôi giới thiệu đến quý khách hàng menu món ăn hấp dẫn khi đặt tiệc thôi nôi tại hệ thống nhà hàng. Những món ăn thơm ngon, đậm đà hương vị Việt, được trang trí đẹp mắt, sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi thưởng thức. Quý khách hàng thoải mái lựa chọn menu món ăn hấp dẫn tại hệ thống nhà hàng. Những món ăn thơm ngon, đậm đà hương vị Việt, được trang trí đẹp mắt, sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi thưởng thức.

 

 

Thực đơn các món ngon đãi tiệc thôi nôi, bạn có thể lựa chọn món phù hợp để làm món chính, số lượng món phù thuộc vào số lượng và thành phần khách mời khi đặt tiệc thôi nôi. Nếu buổi tiệc có nhiều trẻ em thì nên chọn những món ăn mềm, dễ ăn phù hợp với khẩu phần của các bé.

Tiệc thôi nôi là buổi tiệc vô cùng quan trọng đối với bé và cả gia đình, đây là thời khắc đánh dấu năm tuổi đầu tiên của bé. Chính vì thế, menu món ngon đãi tiệc thôi nôi phù hợp sẽ thể hiện những tình cảm, hy vọng tốt đẹp mà bạn muốn dành cho bé con nhà mình.

Hãy đến và trải nghiệm ẩm thực đặt tiệc thôi nôi tại hệ thống nhà hàng Thoáng Việt ngay nào!

 

 

 

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcNgập tràn món ngon khi đặt tiệc thôi nôi tại Thoáng Việt

Tin tứcNgập tràn món ngon khi đặt tiệc thôi nôi tại Thoáng Việt

Tin tứcNgập tràn món ngon khi đặt tiệc thôi nôi tại Thoáng Việt