Tin tức

Nên tặng quà gì trong tiệc thôi nôi của bé?

 

Thôi nôi là một mốc thời gian vô cùng quan trọng đánh dấu sự phát triển của bé. Bởi vậy, ngoài việc tổ chức tiệc thôi nôi sao cho hợp lý, ngay cả việc chọn quà gì để tặng bé dịp này cũng là một câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Những món quà ý nghĩa trong tiệc thôi nôi sẽ giúp bé vô cùng hứng thú. Tuy nhiên, do bé còn nhỏ nên tặng những món quà thiết thực sẽ được bé yêu thích hơn. Dưới đây nhà hàng Thoáng Việt xin gợi ý để giúp bạn biết, tiệc thôi nôi nên tặng gì cho bé.

Xe tập đi

 

 

Thông thường qua một tuổi là giai đoạn bé đang chập chững tập đi. Vậy nên, một chiếc xe tập đi chính là món quà vô cùng tuyệt vời trong tiệc thôi nôi có tác dụng hỗ trợ cho bé. Đây cũng là cách ba mẹ thể hiện tình yêu của mình bằng cách tặng cho bé một người bạn đồng hành trong những bước đi đầu đời của con. Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều loại xe tập đi nên mẹ có thể thoải mái chọn lựa.

Quần áo

Quần áo chưa bao giờ lỗi thời trong danh sách quà tặng cho bất cứ dịp nào kể cả tiệc thôi nôi. Hiện nay, quần áo trẻ nhỏ có rất nhiều mẫu mã bắt mắt, đáng yêu. Bạn có thể mua tặng con thêm quần áo, các loại mũ, tất… nên chọn những màu sắc tươi sáng sẽ giúp bé thích thú hơn rất nhiều.

Trang sức

 

 

Bạn có thể mua tặng con một số loại trang sức nhẵn và trơn để tránh gây nên những tổn thương khi con sử dụng. Những loại trang sức quen thuộc được lựa chọn là: lắc tay, lắc chân, vòng cổ… Bên cạnh đó cũng nên cân nhắc chất liệu vì chúng có thể ảnh hưởng tới da của bé.

Thú nhồi bông

Thú ngồi bông về những loài động vật, những nhân vật hoạt hình dễ thương chắc chắn, một sự chọn lựa hoàn hảo sẽ giúp cho bé rất thích thú và mỉm cười. Tuy nhiên, khi mua thú nhồi bông thì bạn cần lưu ý đến chất lượng. Nên chọn những chất liệu cao cấp một chút sẽ giúp cho sức khỏa của bé được an toàn hơn.

 

 

Tuy nhiên có một số lưu ý khi mua quà cho thôi nôi cho bé là bận nên chú ý đến chất và và xuất sứ của món quà vì da của bé lúc này rất nhạy cảm, nếu chất liệu quá không tốt và xuất xứ không rõ nguồn gốc sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến da của bé.

Giờ thì bạn đã biết tiệc thôi nôi nên tặng gì cho bé yêu của mình rồi phải không nào? Tùy với tính cách mỗi bé mà có thể chọn cho con những món quà phù hợp nhất giúp con thích thú với món quà được tặng.

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcNên tặng quà gì trong tiệc thôi nôi của bé?

Tin tứcNên tặng quà gì trong tiệc thôi nôi của bé?

Tin tứcNên tặng quà gì trong tiệc thôi nôi của bé?