Tin tức

Một vài lưu ý khi tổ chức tiệc thôi nôi cho bé

Tổ chức tiệc thôi nôi cho bé yêu tròn một tuổi là một sự kiện đáng nhớ. Bữa tiệc này sẽ là dịp để hội tụ gia đình và bạn bè, để chia sẻ những phút giây vui vẻ, hạnh phúc khi nhìn lại một năm đã qua.

Một số lưu ý khi tổ chức tiệc thôi nôi cho bé 1 tuổi

  • Để bé có thể tươi tỉnh vui chơi trong suốt bữa tiệc, bạn nên tổ chức sau khi bé đã ngủ một giấc ngon. Không cần phải bận tâm quá mức đến những người lớn tham dự bữa tiệc. Chỉ cần tạo một môi trường để họ có thể trò chuyện là được.
  • Đối với buổi tiệc có nhiều trẻ nhỏ tham dự, hãy lựa chọn khu vực có thảm mềm, có đồ chơi, và nhiều không gian để các bé có thể bò xung quanh. Đặt ghế xung quanh thảm để cha mẹ có thể trông chừng các bé.
  • Trẻ nhỏ thường thích vẽ hoặc thủ công, do đó, hãy chuẩn bị một chiếc bàn với đủ giấy và bút chì màu. Hãy đặt chiếc bàn này cách xa khu vực bé con của bạn để tránh các đồ chơi nhỏ rơi vào khu vực của bé.
  • Về thức ăn, ngoài các thức ăn có trong thực đơn, bạn có thể chuẩn bị một số món như gỏi cuốn, khoai tây chiên và một ít bánh để bé cầm tay.
  • Một trong những cách dễ nhất để chọn một chiếc bánh sinh nhật của bé là bạn tự làm bánh hoặc mua một chiếc từ hiệu bánh cùng chủ đề sinh nhật của bé.
  • Nếu bạn trang trí bánh bằng các cây nên nhỏ, hãy lấy chúng ra trước khi cắt cho trẻ con.
  • Bạn có thể lấy một số ảnh của con bạn trong năm qua trưng bày để gia đình và bạn bè biết được con bạn lớn như thế nào.
  • Nếu ông bà của con bạn tham gia bữa tiệc, hãy khiến cho họ trở nên đặc biệt bằng cách lôi cuốn họ tham gia vào việc lập kế hoạch bữa tiệc. Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra họ có nhiều kinh nghiệm tổ chức tiệc sinh nhật cho bé 1 tuổi như thế nào

Ý tưởng tổ chức tiệc thôi nôi cho bé 1 tuổi

Một trong những cách tốt nhất khi tổ chức tiệc thôi nôi cho bé một tuổi là nên thực hiện theo một chủ đề hoặc ý tưởng. Các chủ đề bạn chọn sẽ tùy thuộc vào bé của bạn là con trai hay con gái. Nếu con bạn là con trai, thì chủ đề thể thao luôn luôn phù hợp khi các cậu bé dự tiệc (và có thể các ông bố) có thể diện quần áo thể thao mà họ yêu thích. Chủ đề siêu nhân cũng tạo nhiều niềm vui. Bạn hãy tưởng tượng một căn phòng đầy siêu nhân và người nhện mà xem!

Nếu thiên thần của bạn là con gái, bạn có thể trang trí buổi tiệc với chủ đề về Công chúa, Nàng tiên hay Búp bê. Nếu sử dụng dịch vụ tổ chức thôi nôi cho bé tại nhà hàng, bạn có thể dùng các chủ đề sẵn có tại nhà hàng với chi phí khá hợp lý mà không kém phần sinh động.

Về thiết kế thiệp mời, bạn không cần phải tốn nhiều tiền và công sức để thực hiện. Với một số mẹo đơn giản, bạn vẫn có thể làm cho thiệp mời trở nên đặc biệt và đáng nhớ. Ví dụ như, bạn dùng một tờ giấy màu cắt hình số 1, viết tên con bạn ở mặt trước số 1 và tên chi tiết buổi tiệc ở mặt sau số 

Hãy nhớ cố gắng thư giãn và tận hưởng niềm vui trong bữa tiệc, vì buổi tiệc không những mừng bé của bạn sang một tuổi mà cũng là niềm vui của bạn khi giúp bé đạt đến cột mốc quan trọng này.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Nguyễn Trần Di

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 0128.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3:43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

 

 

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcMột vài lưu ý khi tổ chức tiệc thôi nôi cho bé

Tin tứcMột vài lưu ý khi tổ chức tiệc thôi nôi cho bé

Tin tứcMột vài lưu ý khi tổ chức tiệc thôi nôi cho bé