Tin tức

Một số gợi ý hay ho khi tổ chức tiệc thôi nôi cho bé

Thôi nôi của bé yêu là một sự kiện đáng nhớ. Tổ chức tiệc thôi nôi sẽ là dịp để hội tụ gia đình và bạn bè, để chia sẻ những phút giây vui vẻ, hạnh phúc khi nhìn lại một năm đã qua.

Để bé có thể khoẻ mạnh, vui vẻ trong suốt bữa tiệc, bạn nên tổ chức sau khi bé đã ngủ một giấc ngon. Không cần phải quan tâm quá nhiều đến những người lớn tham dự bữa tiệc. Chỉ cần tạo một môi trường để họ có thể trò chuyện là được.

Một số lưu ý tổ chức tiệc thôi nôi cho bé 1 tuổi

- Đối với buổi tiệc có nhiều trẻ sơ sinh tham dự, hãy lựa chọn khu vực có trải chăn bông mềm, có đồ chơi, và nhiều không gian để các bé có thể bò xung quanh. Đặt ghế xung quanh chăn để cha mẹ có thể trông chừng các bé.

- Trẻ nhỏ thường thích vẽ hoặc thủ công, do đó, hãy chuẩn bị một chiếc bàn với đủ giấy và bút chì màu. Hãy đặt chiếc bàn này cách xa khu vực bé con của bạn để tránh các đồ chơi nhỏ rơi vào khu vực của bé.

- Về thức ăn, ngoài các thức ăn dành cho bé, bạn có thể chuẩn bị một số món dùng với đồ chấm (như gỏi cuốn, các món nướng) và một ít bánh.

- Một trong những cách dễ nhất để chọn một chiếc bánh sinh nhật của bé là bạn tự làm bánh hoặc mua một chiếc từ hiệu bánh cùng chủ đề sinh nhật của bé.

- Nếu bạn trang trí bánh bằng các cây nên nhỏ, hãy lấy chúng ra trước khi cắt cho trẻ con.

- Bạn có thể rửa một số ảnh của con bạn trong năm qua để gia đình và bạn bè biết được con bạn lớn như thế nào.

- Nếu ông bà của con bạn tham gia bữa tiệc, hãy khiến cho họ trở nên đặc biệt bằng cách lôi cuốn họ tham gia vào việc lập kế hoạch bữa tiệc. Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra họ có nhiều kinh nghiệm tổ chức tiệc sinh nhật cho bé 1 tuổi như thế nào.

Tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà hàng Thoáng Việt là một gợi ý hay ho

Thay vì cả nhà phải cặp rặp lo âu cả tháng trời suy nghĩ làm sao tổ chức tiệc thôi nôi ý nghĩa cho bé thì chỉ với số tiền ấy mẹ đã có một bữa tiệc thôi nôi hoành tráng, đúng bài bản tại nhà hàng Thoáng Việt vì chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong việc tổ chức tiệc thôi nôi. Mẹ chỉ cần diện đồ đẹp, trang điểm thật tươi tắn và tâm trạng thoải mái nhất nhập tiệc

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí bạn nhé

Công ty TNHH Nguyễn Trần Di

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 0128.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3:43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

 

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcMột số gợi ý hay ho khi tổ chức tiệc thôi nôi cho bé

Tin tứcMột số gợi ý hay ho khi tổ chức tiệc thôi nôi cho bé

Tin tứcMột số gợi ý hay ho khi tổ chức tiệc thôi nôi cho bé