Tin tứcMách bạn cách thức tổ chức tiệc thôi nôi tại TPHCM tiết kiệm

Tin tứcMách bạn cách thức tổ chức tiệc thôi nôi tại TPHCM tiết kiệm

Tin tứcMách bạn cách thức tổ chức tiệc thôi nôi tại TPHCM tiết kiệm

Tin tức

Mách bạn cách thức tổ chức tiệc thôi nôi tại TPHCM tiết kiệm

Mỗi khi nhắc đến việc tổ chức tiệc tại nhà hàng ai cũng chắt lưỡi giá vì giá cao. Chỉ những buổi tiệc quan trọng như tiệc cưới, họp mặt công ty mới được tổ chức tại nhà hàng long trọng. Nhưng nay với sự ra đời của nhà hàng Thoáng Việt chuyên tổ chức tiệc thôi nôi TPHCM sẽ thay đổi hoàn toàn quan niệm sai lầm của bạn.

Nên hay không nên tổ chức tiệc thôi nôi TPHCM tại nhà hàng

Tiệc thôi nôi được xem như là một buổi tiệc sinh nhật đầu đời của trẻ, thông qua buổi tiệc cha mẹ mong muốn bà con thân tộc chung vui với gia đình, tạ ơn tổ tiên, trời đất ban cho gia đình một thành viên mới. Chính vì lý do đó mà tiệc thôi nôi không thể không tố chức và nó đã trở thành truyền thống trong nếp văn hóa của người Việt Nam.

Theo thời gian do cuộc sống ngày càng hiện đại, con người tất bật với công cuộc mưu sinh nên tiệc thôi nôi được cắt giảm các nghi thức rườm rà giờ chỉ còn là một buổi tiệc nhỏ trong gia đình. Nhiều gia đình tại TPHCM với không gian nhỏ hẹp tiệc thôi nôi chỉ vỏn vẹn một mâm cúng và một bàn đãi khách phần nào làm mất đi ý nghĩa thực  sự của buổi tiệc.

Nhiều gia đình tại TPHCM rất mong muốn tổ chức tiệc thôi nôi cho trẻ trọn vẹn ý nghĩa tại nhà hàng nhưng không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện.

Tổ chức tiệc thôi nôi tại TPHCM ở nhà hàng Thoáng Việt là giải pháp tiết kiệm chi phí

Nắm bắt được tâm tư của nhiều bậc phụ huynh trong việc đắn đo, suy nghĩ làm sao tổ chức tiệc thôi nôi cho bé tại TPHCM vừa tiết kiệm vừa mang đậm ý nghĩa. Chủ nhân nhà hàng Thoáng Việt đã mạnh dạn đứng ra thành lập nhà hàng chuyên tổ chức tiệc thôi nôi như là một cứu cánh cho một gia đình.

Nhà hàng Thoáng Việt được thiết kế nhiều sảnh với nhiều không gian từ nhỏ, vừa, lớn với nhiều mức giá khác nhau phù hợp nhu cầu và ngân sách từng gia đình

Thực đơn phù hợp khẩu vị người lớn và trẻ nhỏ kèm các món ăn truyền thống không thể thiếu trên bàn tiệc thôi nôi như xôi, chè. Với mức giá trọn gói chỉ từ 1tr trở lên là bạn đã có ngay một bàn tiệc tươm tất chiêu đãi

Không gian máy lạnh thoáng mát khiến thực khách ăn ngon miệng hơn

Có MC, hoạt náo viên khuấy động không gian thêm phần vui tươi, tạo sân chơi cho các bé để phụ huynh an tâm nhập tiệc.

Để tổ chức tiệc thôi nôi TPHCM trở nên dễ dàng, ấm cúng, trọn vẹn niềm vui bạn hãy liên hệ ngay chúng tôi

Công ty TNHH Nguyễn Trần Di

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 0128.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3:43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng